LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ tư - 30/08/2017 21:04
Căn cứ quyết định số 1265-QĐ/HU ngày 11 tháng 8 năm 2017 của Huyện ủy Mường Ảng về việc kết nạp Đảng viên.Căn cứ kế hoạch số: 07 CV/CB về việc tổ chức kết nạp đảng viên của chi bộ Đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2017 – 2018, với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong cán bộ giáo viên và nhân viên, Chi bộ bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Quyên là nhân viên kế toán của nhà trường.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
 

6 (1)
 Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên.
Về dự với buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí thay mặt cho các tổ chức, đoàn thể trong trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đảng cũng có mặt đầy đủ.
Trong lời dẫn trương trình, đồng chí Nguyễn Thành Chi - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng đã khẳng định: “Chi bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng trong những năm vừa qua đã không ngừng quan tâm bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đảng.  Đồng chí Nguyễn Thị Quyên cũng vậy, trong suốt những năm vừa qua đồng chí đã phấn đấu không mệt mỏi về chuyên môn và lập trường tư tưởng; đồng thời dưới sự giúp đỡ của Chi bộ nói chung và các đảng viên trong chi bộ nói riêng, hôm nay đồng chí đã trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây vừa là vinh dự đồng thời là trách nhiệm lớn của Đảng viên trong chi bộ nhà trường”
 anh 4
 Đồng chí Phạm Quốc Cường đọc quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Quyên
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, qui định kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư chi bộ đọc quyết định của Huyện ủy Mường Ảngng kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Quyên vào Đảng cộng sản Việt Nam.anh 3
Quần chúng Nguyễn Thị Quyên tuyên thệ trước đảng kỳ
 
Thay mặt cho chi bộ đảng đồng chí Phạm Quốc Cường – bí thư chi bộ đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của đồng chí Nguyễn Thị Quyên trước khi được chính thức kết nạp. Sau khi trao quyết định kết nạp Đồng chí cũng thay mặt cho chi bộ đảng phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Quyên; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Quyên trong thời gian thử thách 12 tháng theo điều lệ đảng.
 anh 4 (1)
Đồng chí Phạm Quốc Cường trao quyết định của Huyện ủy Mường Ảng kết nạp quần chúng Nguyễn thị Quyên vào Đảng
 
Sau thời gian làm việc khẩn trương lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Trường  PTDTNT THPT Mường Ảng đã thành công tốt đẹp.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường  PTDTNT THPT Mường Ảng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Thị Quyên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng. Trong niềm vui của chi bộ và bản thân đồng chí chúng tôi tin tưởng rằng  Đồng chí Nguyễn Thị Quyên sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Chi bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
 anh 5 (1)
 Quần chúng Nguyễn Thị Quyên trong lễ kết nạp
 

 

 

Tác giả bài viết: Đặng Quang Tân- Giáo viên ngữ văn

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản tin giáo dục từ báo điện tử:
 • Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt chuẩn kiểm định chất lượng

    Thứ bảy - 20/05/2017 21:56

  GD&TĐ - Chiều 20/5, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tổ chức lễ “Công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học; trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục và lộ trình xây dựng nền tảng đổi mới sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp”.
 • Thực hiện tự chủ để nâng cao chất lượng

    Thứ bảy - 20/05/2017 21:52

  GD&TĐ - Chiều nay (20/4), tại trụ sở Bộ GD&ĐT, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dẫn đầu đoàn khảo sát của Ban chỉ đạo nhà nước xây dựng Đề án đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính, tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập đến làm việc với Bộ GD&ĐT.
 • Việt Nam đạt thành tích cao tại Intel Isef 2017

    Thứ bảy - 20/05/2017 21:42

  GD&TĐ - Đoàn học sinh Việt Nam dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế do Intel tổ chức (Intel Isef 2017) tại Hoa Kì đã đạt được thành tích cao với 1 giải Ba, 4 giải Tư chung cuộc và 3 giải Đặc biệt.
 • Sinh viên nghiên cứu khoa học: Đề cao tính ứng dụng và khởi nghiệp

    Thứ bảy - 20/05/2017 16:00

  GD&TĐ - Với khối trường kỹ thuật, các đề tài NCKH của SV đòi hỏi phải có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, thậm chí phải có cả sản phẩm hoàn chỉnh. Chính vì vậy, đây không đơn thuần chỉ là phong trào, là sân chơi mà thực sự là một thử thách của SV.
 • 242 cá nhân đoạt giải Olympic Cơ học toàn quốc năm 2017

    Thứ bảy - 20/05/2017 14:28

  GD&TĐ - Sáng nay (20/5), lễ tổng kết, trao giải Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX năm 2017 được tổ chức tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - một trong 3 trường trên toàn quốc đăng cai sân chơi này năm nay.
 • Dự thảo chương trình GDPT tổng thể: Xây dựng trên nền tảng triết lý GD con người toàn diện

    Thứ bảy - 20/05/2017 14:00

  GD&TĐ - “Dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông (CTGDPT) tổng thể đang được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến rộng rãi thể hiện tính hệ thống, được đầu tư xây dựng công phu, cẩn thận, thể hiện sự tâm huyết, trí tuệ của nhóm biên soạn.
 • Kiểm định chất lượng Thư viện đại học – Thời cơ và thách thức

    Thứ bảy - 20/05/2017 12:15

  GD&TĐ - Ngày 19/5, tại TP HCM, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Liên chi hội Thư viện các trường Đại học phía Nam đăng cai tổ chức hội thảo tập huấn: “Kiểm định chất lượng Thư viện đại học – Thời cơ và thách thức”.
 • Đang truy cập9
 • Hôm nay2,693
 • Tháng hiện tại44,984
 • Tổng lượt truy cập6,579,019
Khám phá khoa học:

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây