THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG ĐỢT 2, NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 15/01/2018 02:04

Tuyển sinh bổ sung đợt II, năm học 2017-2018

Thực hiện văn bản số 2774/SGDĐT-GDTrH, ngày 30/11/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên về việc hướng dẫn tuyển sinh bổ sung vào các trường PTDTNT THPT từ năm học 2017-2018;
          Căn cứ Quy chế tuyển sinh trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT), ban hành kèm theo Thông tư số 11/2014/TT-BGDĐT, ngày 18/4/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động trường phổ thông dân tộc nội trú ban hành kèm theo Thông tư số 01/2016/QĐ-BGDĐT, ngày 15/01/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
          Căn cứ kế hoạch tuyển sinh bổ sung đợt II, năm học 2017-2018, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng xin thông báo tới UBND các xã, thị trấn, các trường THPT, các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn huyện Mường Ảng một số nội dung trong công tác tuyển sinh bổ sung đợt II của nhà trường năm học 2017-2018. Cụ thể như sau:
I. Chỉ tiêu tuyển sinh
          Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tuyển sinh bổ sung đợt II, năm học 2017-2018 đối với học sinh lớp 10 và lớp 11.
II. Đối tượng tuyển sinh
          1. Quy định chung về đối tượng và tiêu chuẩn
Những học sinh đã tham dự thi vào trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng trong những năm học trước nhưng chưa trúng tuyển và đang theo học tại một trong các trường trên địa bàn đăng ký dự thi tuyển sinh (THPT Mường Ảng và THPT Búng Lao).
2. Quy định tiêu chuẩn cụ thể
Thí sinh phải đảm bảo các điều kiện sau:
+ Xếp loại Hạnh kiểm học kỳ I, năm học 2017-2018: từ Khá trở lên;
+ Xếp loại Học lực học kỳ I, năm học 2017-2018: từ Trung bình trở lên;
III. Hình thức tuyển sinh, hồ sơ dự tuyển
          1. Hình thức tuyển sinh
          Tổ chức theo hình thức xét tuyển.
          2. Hồ sơ dự tuyển
- Đơn xin dự tuyển (theo mẫu);
- Xác nhận kết quả học lực và hạnh kiểm học kỳ I lớp đang theo học có chữ ký của giáo viên chủ nhiệm và xác nhận của lãnh đạo trường THPT.
          3. Thời gian đăng ký dự thi
          - Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp đến trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng nhận đơn xin dự tuyển (cấp miễn phí) hoặc tải từ websites của nhà trường http://ptdtntthptmuongang.edu.vn và xin xác nhận kết quả học lực và hạnh kiểm học kỳ I nơi đang theo học;
          - Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 10/01/2018 đến trước 17h00’ ngày 20/01/2018  trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).
          4. Quy trình xét trúng tuyển
Căn cứ điểm trung bình các môn học kỳ I (năm học tương ứng) xét từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu cần tuyển (theo khối lớp). Học sinh trúng tuyển là những học sinh có điểm Trung bình các môn học kỳ I năm trong giới hạn thứ tự từ cao xuống thấp. Trong trường hợp xét đến chỉ tiêu cuối cùng, nêu nhiêu người học có điểm bằng nhau thì tuyển chọn học sinh có điểm trung bình cộng 2 môn Ngữ văn và Toán học kỳ I (năm học tương ứng) cao hơn.
          Trên đây là thông báo tuyển sinh bổ sung đợt II, năm học 2017-2018 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng. Kính đề nghị, UBND các xã, thị trấn, các trường THPT: Mường Ảng, Búng Lao thông báo rộng rãi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn huyện, giúp nhà trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học 2017-2018. Mọi vướng mắc cần được giải đáp xin liên hệ trực tiếp với trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng hoặc qua số điện thoại Văn phòng 0215.3856901. Hoặc xem trên Website:  http://ptdtntthptmuongang.edu.vn.
 Xin trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận:
- Sở GD&ĐT (GDTrH);
- UBND huyện (GD&ĐT);
- UBND xã (thị trấn);
- Các trường THCS;
- HĐ tuyển sinh;
- Lưu VT.

Đơn xin dự tuyển
Phiếu xác nhận kết quả học tập