Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

Đoàn thanh niên Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).

Đoàn thanh niên Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 - 26/3/2020).
Căn cứ kế hoạch hoạt động của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019 - 2020. Căn cứ tình hình thực tế của Đoàn trường, BCH Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch số 17-KH/ĐTN, ngày 4/3/2020 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020)

Với mục đích nâng cao nhận thức cho đoàn viên trong nhà trường, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về tổ chức Đoàn. Đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các đơn vị trường học. Bên cạnh đó còn tạo không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, tham gia các hoạt động ngoại khóa trong đoàn viên thanh niên, học sinh.

Từ ngày 1/3/2020 khi học sinh bắt đầu quay lại trường tiếp tục việc học sau thời gian nghỉ chống dịch Covid-19, BCH Đoàn trường cùng 10 chi đoàn trong toàn trường tiếp tục tiến hành tổng dọn vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, lớp học, phòng ở, khu vực vệ sinh... Đặc biệt hơn nữa thực hiện công trình tháng thanh niên, đoàn trường đã làm 04 điểm RỬA TAY SÁT KHUẨN chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Huyện đoàn.

1
2
3

Căn cứ vào điều kiện thực tế, BCH Đoàn trường tổ chức cho các chi đoàn tham gia quét dọn vệ sinh môi trường và tiến hành lao động dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên nhà trường.

4
5
6

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2020 một hoạt động không thể thiếu để tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong tháng thanh niên, BCH Đoàn trường tổ chức cho các chi đoàn trong toàn trường thi đấu môn thể thao Kéo co. Sau khi được triển khai về môn thi, Điều lệ thi đấu các chi đoàn đã khẩn trương đăng kí tham gia.

Từ chiều ngày 16/3/2020 các cuộc thi đấu và loại trực tiếp giữa 10 chi đoàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của tất cả đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Tiếng reo hò lẫn tiếng vỗ tay cổ vũ đã khiến cho không khí cả sân trường trở nên khí thế, sôi động và thú vị hơn. Sau các buổi chiều thi đấu đến chiều ngày 21/3/2020 đã chọn ra được 2 đội xuất sắc tiếp tục thi đấu vào vòng chung kết là chi đoàn 11B1,11B2. Kết quả chung cuộc giải nhất chi đoàn 11B1, giải nhì chi đoàn 11B2, đồng giải ba là chi đoàn 10A1 và 12C2.

8
7