Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

Công tác đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia năm 2019-2020

Căn cứ quyết định số 2146/QĐ-SGDĐT ngày 4 tháng 6 năm 2020 của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điên Biên về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia năm học 2019-2020.
Ngày 11 tháng 6 năm 2020 đoàn đánh giá ngoài của sở Giáo dục và Đào tạo về trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng gồm các đồng chí:
Trưởng  đoàn: Ông Nguyễn Văn Kiên – Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo.
Phó trưởng đoàn: Ông Lê Quang Vinh – Trưởng phòng khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục
Thư ký: Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học.
Các ủy viên:
1. Lê Đức Thành - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh.
2. Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
3. Nguyễn Thái Bình - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tuần Giáo
4. Lê Hải Ninh - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tủa Chùa
Sáng ngày 11/6/2020 Đoàn đánh giá ngoài làm việc với trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, Các đồng chí trong Ban giám hiệu và các thầy cô có mặt đầy đủ để nghe ý kiến chỉ đạo của Đoàn đánh giá ngoài.
anh1
Đồng chí Lê Quang Vinh - Phó  trưởng đoàn
anh2
Đ/C: Nguyễn Ngọc Sơn đọc quyết định và giới thiệu các thành viên của đoàn
Đối với công tác chuẩn bị của nhà trường, Ban giám hiệu đã phân cho các nhóm chuẩn bị chu đáo các minh chứng đối với từng tiêu chí.
Đồng chí Nguyễn Tiên Phong – Phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu với đoàn đánh giá ngoài về công tác chuẩn bị của nhà trường và giới thiệu các thầy giáo nhóm trưởng phụ trách các tiêu chuẩn để công tác đánh giá ngoài được thuận tiện.
anh4
anh 5
Đoàn đánh giá ngoài làm việc với các nhóm
Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2020 đoàn đã có kết luận trong thời gian làm việc với nhà trường về công tác đánh giá ngoài đối với trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
anh 6
Sau 02 ngày làm việc tích cực của đoàn đánh giá ngoài cùng với sự nỗ lực của Hội đồng tự đánh giá. Kết quả tập thể sư phạm nhà trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đề nghị công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục: Cấp độ 3 và đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia: Mức độ 2.
Sau kết luận của Đoàn công tác đánh giá ngoài, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài đã có những nhận xét xác đáng để giúp Trường trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng  tiếp tục cải thiện chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Nguồn tin: Nguyễn Dung - Tổ VP-PV