Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CB , Chiều ngày 22/10/2020, Chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Cà Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị, tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động. Tới dự Hội nghị còn có sự tham gia đầy đủ của cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên toàn trường.

Đồng chí Cà Văn Minh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiên Phong – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mường Ảng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; quán triệt nội dung Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới gắn với mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Đồng chí Nguyễn Tiên Phong – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện
Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí báo cáo viên đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường cần nắm vững những quan điểm chỉ đạo mà Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt những nội dung liên quan đến lĩnh vực của từng đơn vị, địa phương để từ đó vận dụng sáng tạo vào quá trình công tác.
Tổng kết Hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt các tổ chức trong nhà trường cần đẩy mạnh tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong chi bộ, sự đồng thuận trong toàn trường nhằm xây dựng một tập thể Chi bộ - Nhà trường vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện.

Nguồn tin: Tổ KHTN