Khai giảng lớp đào tạo tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 19/05/2014 02:57

Khai giảng lớp đào tạo tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên

Trong những năm qua Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã không ngừng tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ của ngành được học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt công việc của ngành.
Đặc biệt hơn nữa được sự quan tâm của Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã trở thành một địa điểm uy tín về đào tạo ngoại ngữ và tiếng dân tộc.
Được sự nhất trí của Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, ngày 11 tháng 3 năm 2013 Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tỉnh Điện Biên đã tổ chức Khai giảng khóa đào tạo tiếng dân tộc Mông cho 27 cán bộ, chiến sĩ  Công an tỉnh Điện Biên. Đây là khóa học thứ 3 của Công an tỉnh Điên Biên được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.
Đến dự Lễ khai giảng Đại tá Lò Văn Khụt, phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã phát biểu, chỉ đạo, quán triệt và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ tham lớp học.
 
Cũng trong Lễ khai giảng này đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu, giao trách nhiệm cho Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tổ chức, thực hiện tốt chương trình khóa đào tạo.
 
Một số hình hảnh của Lễ khai giảng.
1.     Thiếu tá Trịnh Đức Thành, phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên đọc Quyết định cử cán bộ, chiến sĩ tham gia khóa học tiếng dân tộc Mông:

 
2.     Đại tá Lò Văn Khụt, phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên phát biểu, chỉ đạo tại Lễ Khai giảng:

 
3.     Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phát biểu tại Lễ khai giảng:
 
4.     Đồng chí Trần Quang Thắng, đại diện 27 học viên của lớp phát biểu:

Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản tin giáo dục từ báo điện tử:
 • Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt chuẩn kiểm định chất lượng

    Thứ bảy - 20/05/2017 21:56

  GD&TĐ - Chiều 20/5, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tổ chức lễ “Công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học; trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục và lộ trình xây dựng nền tảng đổi mới sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp”.
 • Thực hiện tự chủ để nâng cao chất lượng

    Thứ bảy - 20/05/2017 21:52

  GD&TĐ - Chiều nay (20/4), tại trụ sở Bộ GD&ĐT, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dẫn đầu đoàn khảo sát của Ban chỉ đạo nhà nước xây dựng Đề án đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính, tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập đến làm việc với Bộ GD&ĐT.
 • Việt Nam đạt thành tích cao tại Intel Isef 2017

    Thứ bảy - 20/05/2017 21:42

  GD&TĐ - Đoàn học sinh Việt Nam dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế do Intel tổ chức (Intel Isef 2017) tại Hoa Kì đã đạt được thành tích cao với 1 giải Ba, 4 giải Tư chung cuộc và 3 giải Đặc biệt.
 • Sinh viên nghiên cứu khoa học: Đề cao tính ứng dụng và khởi nghiệp

    Thứ bảy - 20/05/2017 16:00

  GD&TĐ - Với khối trường kỹ thuật, các đề tài NCKH của SV đòi hỏi phải có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, thậm chí phải có cả sản phẩm hoàn chỉnh. Chính vì vậy, đây không đơn thuần chỉ là phong trào, là sân chơi mà thực sự là một thử thách của SV.
 • 242 cá nhân đoạt giải Olympic Cơ học toàn quốc năm 2017

    Thứ bảy - 20/05/2017 14:28

  GD&TĐ - Sáng nay (20/5), lễ tổng kết, trao giải Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX năm 2017 được tổ chức tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - một trong 3 trường trên toàn quốc đăng cai sân chơi này năm nay.
 • Dự thảo chương trình GDPT tổng thể: Xây dựng trên nền tảng triết lý GD con người toàn diện

    Thứ bảy - 20/05/2017 14:00

  GD&TĐ - “Dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông (CTGDPT) tổng thể đang được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến rộng rãi thể hiện tính hệ thống, được đầu tư xây dựng công phu, cẩn thận, thể hiện sự tâm huyết, trí tuệ của nhóm biên soạn.
 • Kiểm định chất lượng Thư viện đại học – Thời cơ và thách thức

    Thứ bảy - 20/05/2017 12:15

  GD&TĐ - Ngày 19/5, tại TP HCM, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Liên chi hội Thư viện các trường Đại học phía Nam đăng cai tổ chức hội thảo tập huấn: “Kiểm định chất lượng Thư viện đại học – Thời cơ và thách thức”.
 • Đang truy cập6
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm4
 • Hôm nay1,421
 • Tháng hiện tại36,111
 • Tổng lượt truy cập6,626,792
Khám phá khoa học:

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây