TRƯỜNG PTDTNT THPT KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI VỚI NHIỀU THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Thứ hai - 23/11/2020 04:12

ẢNH  2

ẢNH 2
Trong tiết chào cờ sáng ngày 23/10/2020, trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng kết hợp với huyện Đoàn Mường Ảng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên có thành tích cao trong phong trào Đoàn năm học 2019 – 2020; khen thưởng cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp trường, học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và máy tính cầm tay lớp 12 cấp trường năm học 2020 – 2021.
Theo quyết định số 307-QĐKT/TWTN-VP ngày 05 tháng 10 năm 2020 của Ban chấp hành trung ương về việc tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 -2020. Theo đó trường PTDTNT THPT Mường Ảng rất vinh dự có đồng chí Nguyễn Bá Thư – Bí thư Đoàn trường được nhận bằng khen của BCHTW Đoàn. Thay mặt BCHTW Đoàn, đồng chí Ngô Thị Hải Yến – Bí thư huyện Đoàn Mường Ảng đã trao bằng khen cho đồng chí Nguyễn Bá Thư.
ẢNH 1
Đồng chí Nguyễn Bá Thư nhận bằng khen của BCHTW Đoàn
Để chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức thi chọn học sinh giỏi văn hóa và máy tính cầm tay lớp 12 cấp trường. Đợt thi có 37 lượt học sinh tham gia, kết quả có 18 em đạt giải (3 giải Nhì, 7 giải ba, 8 giải Khuyến khích). Trong đó, môn MTCT Toán có 3 em đạt giải nhì, 1 em đạt giải ba; MTCT Hóa đạt 1 giải ba; môn Tin học đạt 1 giải ba,1 giải khuyến khích;  môn ngữ văn đạt 1 giải ba,1 giải khuyến khích, môn vật lí đạt 1 giải ba, 1 giải khuyến khích… Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em, trường đã tổ chức trao giải cho các em.
ẢNH 2
Thầy Cà Văn Minh- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường
Cũng trong buổi chào cờ, nhà trường tổ chức trao giải cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp trường năm học 2020 -2021. Theo đó có 5 dự án đạt giải(1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích); giải nhất thuộc về dự án: Chế tạo tinh dầu điều trị viêm xoang từ thảo dược thiên nhiên của tác giả Lò Thị Vui chi đoàn 11B4.
ẢNH 3
Thầy Cà Văn Minh- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các nhóm Học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp trường.
Thầy giáo Cà Văn Minh- hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của các các thầy, cô giáo và các em học sinh trong năm học 2019 -2020 và  mong muốn các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy trong năm học 2020 -2021.

Nguồn tin: Tổ CMTH