Khai giảng lớp đào tạo tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 19/05/2014 02:57

Khai giảng lớp đào tạo tiếng dân tộc Mông cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên

Trong những năm qua Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã không ngừng tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ của ngành được học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt công việc của ngành.
Đặc biệt hơn nữa được sự quan tâm của Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã trở thành một địa điểm uy tín về đào tạo ngoại ngữ và tiếng dân tộc.
Được sự nhất trí của Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, ngày 11 tháng 3 năm 2013 Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tỉnh Điện Biên đã tổ chức Khai giảng khóa đào tạo tiếng dân tộc Mông cho 27 cán bộ, chiến sĩ  Công an tỉnh Điện Biên. Đây là khóa học thứ 3 của Công an tỉnh Điên Biên được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.
Đến dự Lễ khai giảng Đại tá Lò Văn Khụt, phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã phát biểu, chỉ đạo, quán triệt và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ tham lớp học.
 
Cũng trong Lễ khai giảng này đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu, giao trách nhiệm cho Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tổ chức, thực hiện tốt chương trình khóa đào tạo.
 
Một số hình hảnh của Lễ khai giảng.
1.     Thiếu tá Trịnh Đức Thành, phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên đọc Quyết định cử cán bộ, chiến sĩ tham gia khóa học tiếng dân tộc Mông:

 
2.     Đại tá Lò Văn Khụt, phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên phát biểu, chỉ đạo tại Lễ Khai giảng:

 
3.     Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phát biểu tại Lễ khai giảng:
 
4.     Đồng chí Trần Quang Thắng, đại diện 27 học viên của lớp phát biểu:

Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây