ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2018-2019

Chủ nhật - 30/09/2018 10:22
Thực hiện theo kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 31/08/2018 của BCH đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng về tổ chức đại hội chi đoàn và đại hội đoàn trường nhiệm kỳ2018-2019. Ngày 26/09/2018 lúc 14 giờ tại Hội trường tầng 2 trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã diễn ra Đại hội đại biểu đoàn trường khóa X nhiệm kỳ 2018- 2019.
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA  X  NHIỆM KỲ  2018-2019

Đại hội đại biểu đoàn trường khóa X nhiệm kỳ 2018- 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019 và bầu ra một Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Tới dự Đại hội đoàn trường có: Đ/c Lường Văn Vui- Phó bí thư huyện đoàn Mường Ảng, Đ/c Nguyễn Thành Chi - Phó bí thư Chi bộ -  Phó HT nhà trường, Đ/c Nguyễn Tiên Phong - Phó HT nhà trường, đại diện các đoàn cơ sở:  trường THPT Mường Ảng, THPT Búng Lao, TTGDTX Mường Ảng, Công an huyện Mường Ảng....  và 52 đoàn viên ưu tú đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường đã đến dự đông đủ.

Toàn cảnh đại hội

Đoàn chủ tịch đã điều hành đại hội, thông qua bản báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018, bản dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018.

ĐC Phạm Quang Đức trình bày bản phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019
Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Chi - Phó bí thư Chi bộ -  Phó HT nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của BCH  đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng khẳng định vai trò nòng cốt của BCH  đoàn trường trong các hoạt động của Nhà trường.Yêu cầu đoàn viên BCH  đoàn trường luôn tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, NCKH, quản lý rèn luyện HS, các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tình nguyện do đoàn cấp trên phát động.
ĐC Nguyễn Thành Chi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí  Lường Văn Vui - Phó bí thư huyện đoàn Mường Ảng  để BCH  đoàn trường ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hơn.

Đ/c  Lường Văn Vui tặng quà chúc mừng đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 15 đồng chí trong đó: Đ/c Nguyễn Bá Thư - Bí thư  đoàn trường, Đ/c Phạm Quang Đức - Phó bí thư đoàn trường.

ảnh 6 (2)
BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt
BCH nhiệm kỳ mới có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đ/c cán bộ, giáo viên để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động, có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng, nhằm đưa BCH Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Nguyễn Bá Thư xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt các phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và hoạt động của nhà trường nóichung. Với sức trẻ, sự nhiệt tình, tâm huyết BCH khóa mới chắc chắn sẽ đưa Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đạt được những thành tích mới và phát triển Đoàn ngày càng vững mạnh.
Đ/c Nguyễn Bá Thư  hứa quyết tâm
Nguồn tin:Hoàng Ngọc Anh– Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng