Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

Hội thi Nhảy – Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường (19/6/2009-19/6/2019) và 37 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập trường và chào mừng 37 ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2019, bên cạnh các hoạt động thiết thực khác, chiều ngày 06/11/2019, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức Hội thi nhảy chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều tiết mục đặc sắc do các em học sinh toàn trường biểu diễn.
      Đến dự Hội thi Nhảy có thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Bá Thư – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo và đông đảo học sinh toàn trường.
  Hội thi diễn ra với hai phần thi: nhảy bài tập thể và nhảy bài tự chọn với tất cả là 20 tiết mục. các lớp đã mang đến hội thi  tiết mục đặc sắc, ý nghĩa với sự tham gia dự thi hào hứng, tích cực của tất cả các chi đoàn. Các tiết mục tham gia năm nay rất chất lượng được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi như: nhảy hiện đại, mashup,…Mỗi một tiết mục đều có sự đầu tư nghiêm túc, công phu, hoành tráng, mang đậm dấu ấn - màu cờ sắc áo của mỗi chi đoàn.
Một số hình ảnh phần thi đồng diễn
1
2

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể nhà trường và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội khỏe phù đổng cấp trường và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm 2020. Trên hết những tiết mục trong Hội thi nhảy như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.
     Sức “nóng” của Hội thi đã được lan toả, các đội đã đem đến những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng. Thành viên Ban Giám khảo là các thầy giáo, cô giáo. Họ sẽ là những người “cầm cân nảy mực” chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất.
     Sau thời gian chuẩn bị gần một tháng, các chi đoàn đã mang đến màn biểu diễn thành công trên sân khấu.
Một số hình ảnh phần thi tự chọn
3

4

Hội thi nhảy đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.
Tác giả: Nguyễn Cường – Tổ CMTH