Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

HỘI THAO CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 05 tháng 3 năm 2019, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã long trọng tổ chức khai mạc và thi đấu hội thao truyền thống giai đoạn 2 các môn thể thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
HỘI THAO CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Lễ khai mạc diễn ra lúc 16g30’ cùng ngày sân trường trường trong không khí vui tươi phấn khởi của đông đảo các em học sinh trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
Đến dự buổi lễ khai mạc về phía nhà trường có thầy Cà Văn Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tiên Phong - Phó hiệu trưởng; về phía huyện Đoàn có đồng chí Lường Văn Vui – Phó Bí thư Huyện Đoàn Mường Ảng; đồng chí Nguyễn Bá Thư - Bí thư Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, , cùng quý thầy cô giáo, tổ trọng tài và đông đảo các em học sinh của trường.
1Hình ảnh buổi lễ khai mạc hội thao
Lễ khai mạc diễn ra trong không khí tưng bừng của Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Cà Văn Minh đã nhấn mạnh giải thể thao lần này là sân chơi hữu ích, lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên nhà trường, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời Thầy mong muốn với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, giải thể thao Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ thành công tốt đẹp.
Thầy Cà Văn Minh – Phát biểu khai mạc hội thao
Tới dự hội thao, đồng chí Lường Văn Vui phát biểu chỉ đạo đề nghị các Đoàn tham dự hội thao nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của điều lệ; Ban tổ chức, trọng tài, tổ chức thi đấu khách quan, trung thực, cao thượng, phát huy hết khả năng nhằm đạt thành tích cao nhất cho tập thể mình; Ban tổ chức và các đoàn tham gia chủ động phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên có năng khiếu để tập trung vào đội tuyển nhà trường nhằm phục vụ tốt nhất cho các giải đấu do cấp trên tổ chức.

Đồng chí Lường Văn Vui – Phát biểu chỉ đạo hội thao
Đại diện tổ trọng tài thầy Nguyễn Bá Thư đã tuyên thệ trước hội thao sẽ thực hiện nhiệm vụ trọng tài trong hội thao một cách chính xác, minh bạch, công bằng và khách quan nhất. Về phía học sinh, em Quàng Phương Oanh đại diện cho các bạn học sinh  tuyên thệ trước hội thao với tinh thần sẽ thi đấu hết mình và trung thực, hướng đến một hội thao thành công tốt đẹp.

Em Quàng Phương Oanh -  Đại diện học sinh tham dự hội thao tuyên thệ
Giai đoạn 2 của Hội thao lần này được tổ chức quy mô với 02 môn thi đấu: kéo co và thi nhảy cha cha cha. Bộ môn kéo co thi đấu đan xen vào các buổi chiều từ ngày 5/3 đến ngày 8/3/2019, thi nhảy cha cha cha sẽ được tổ chức thi vào ngày 14, 15/3/2019 với sự điều hành của tổ trọng tài là các thầy cô của nhà trường.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận kéo co khá hấp dẫn giữa các chi đoàn. Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, trong tiếng hò reo, cổ vũ vang dội của đông đảo các em học sinh, thể hiện tinh thần thể thao rất đáng trân trọng.
Một số hình ảnh ngày thi đấu đầu tiên của hội thao
IMG 20190306 095006 (1)

IMG 20190306 095032