Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

LẾ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC KÌ THI, CUỘC THI CẤP TỈNH CẤP QUỐC GIA

Thực hiện chương trình công tác năm học: 2018 - 2019, được sự đồng ý của chi bộ Đảng và ban Lãnh đạo trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng; Thực hiện công văn số 166/ PTDTNTMA ngày 14/5/2019 Vv tuyên dương khen thưởng giáo viên nhân viên và HS đạt thành tích cao trong các kì thi, cuộc thi cấp tỉnh cấp quốc gia năm học 2018 -2019. Hôm nay ngày 20/5/2019 tại trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương, vinh danh cho cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh đã đạt thành tích trong các kỉ thi, cuộc thi năm học 2018 – 2019.
Tới dự chương trình Lễ tuyên dương có ĐC Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng. Đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường . Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trong nhà trường.
IMG 8120
 Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ
Chương trình buổi lễ bắt đầu bằng bài phát biểu của thầy giáo Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng. Trong bài phát biểu của mình, thầy giáo ĐC Cà Văn Minh đã nhấn mạnh: Trong lễ tổ chức buổi Tuyên dương, khen thưởng nhà trường ghi nhận đồng thời tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. “Các điển hình được tuyên dương là những tấm gương đầy nghị lực vươn lên, biết vượt qua những khó khăn, tiếp tục bám nghề và yêu nghề. Không chỉ vậy, đây là những gương luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi sáng tạo đổi mới phương pháp cho từng tiết dạy, môn học trở nên sinh động, hấp dẫn với học trò. Bên cạnh thhành tích xuất sắc về chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo được vinh danh đều có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho học sinh trong quá trình học tập ở trường.
IMG 8125
Thầy Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu chào mừng buổi lễ
Cũng trong bài phát biểu của mình, Thầy cà Văn minh nhấn mạnh dể có được kết quả và những thành tích ngày hôm nay không thể không kể đến sự nỗ lực từ phái các em học sinh và nhấn mạnh chủ trương của nhà trường : Học sinh giỏi đoạt giải các cấp để biểu dương, tôn vinh những tấm gương học sinh tiêu biểu, xuất sắc. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao và sự nỗ lực của các thầy cô và các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng nhà nước đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các em học sinh trong nhà trường nói riêng.
Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô và các em , nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, các kỳ thi cấp quốc gia với các thầy cô nhà trường; Nhiều kỳ thi mang tính xã hội, tính chuyên đề cũng đạt kết quả cao:
Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và động viên, khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Đồng chí cũng đánh giá cao các thế hệ nhà giáo và các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên đã chung tay nỗ lực trong công tác bồi dưỡng giáo dục mũi nhọn của nhà trường.
IMG 8133
Thầy Nguyễn Tiên Phong – Phó hiệu trưởng, thường trực thi đua nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng
Những năm qua, nhà trường đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự đầu tư về cơ sở vật chất cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Phát huy truyền thống hiếu học và thành tích đã đạt được, năm học 2017 – 2018 trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tiếp tục có bước tiến bộ tương đối toàn diện: quy mô và chất lượng giáo dục từng bước được nâng cao, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý được quan tâm bồi dưỡng; cơ sở vật chất, trang thiết bị trong các trường học được tăng cường. Năm học 2018 – 2019 chất lượng chuyên môn tiếp tục được khẳng định. Mọi hoạt động của nhà trường đều được xếp ở tốp đầu khối đơn vị trực thuộc và khối trường PTDTNT THPT; Đặc biệt là kỉ cương nền nếp nếp trong quản lý, đặc biệt là chất lượng giáo dục và đào tạo chuyển biến tích cực; chất lượng phong trào giáo dục mũi nhọn được duy trì và từng bước nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nhà trường tin tưởng rằng kết quả học tập của các em ngày hôm nay sẽ là nguồn động viên khích lệ , là động lực để các em tiêp tục phấn đấu trên con đường học tập và rèn luyện. Các em chính là những công dân tốt trong tương lai. Các em đã đạt được thành tích cao trong năm học vừa qua, đó là điều rất đáng mừng song đây chỉ là kết quả ban đầu. Chúng tôi  mong các em thường xuyên tu dưỡng đạo đức, ứng xử có trách nhiệm với xã hội, không ngừng học tập, rèn luyện sáng tạo đạt nhiều thành tích cao trong tương lai. Các em phái biết quan tâm giúp đỡ bạn bè, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, cùng thi đua, cùng tiến bộ. Tôi tin tưởng rằng trong những năm tiếp theo nhà trường, đặc biệt là thầy trò sẽ tiếp tục có những nước phát triển mới, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, cuộc thi góp phần làm rạng danh hơn ngôi trường của chúng ta

IMG 8138