GIẢI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG “NTMA CUP” NĂM 2021

Thứ tư - 13/10/2021 07:34

GIẢI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG “NTMA CUP”  NĂM 2021

Chiều ngày 9/10/2021, giải thể thao truyền thống “NTMA CUP” năm 2021 đã được tổ chức với những trận bóng chuyền đầu tiên được diễn ra giữa các đội tuyển thuộc các Chi Đoàn lớp học trong nhà trường
Với mục đích chính của Giải thi đấu là tạo điều kiện để học sinh trong toàn trường được giao lưu học hỏi lẫn nhau góp phần làm tăng tình đoàn kết.  Giải cũng là sân chơi nhằm khơi dậy không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần vào mục đích giáo dục chung của Nhà trường.
Giải cũng khích lệ tinh thần tích cực rèn luyện thân thể, ý chí tự lực tự cường trong mỗi cá nhân và tập thể lớp theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho các đợt thi đấu thể thao của ngành, của huyện trong thời gian sắp tới.
Những đội tuyển ra quân trong các trận đấu loại đã thể hiện hết khả năng thi đấu của mình, trên tinh thần “fair-play” đã khiến cho khán giả không thể rời khỏi trận đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng khiến cho Giải đấu trở lên sôi động.
Giải thi đấu bóng chuyền dự kiến diễn ra từ ngày 4/10 đến hết ngày 15/11/2021. Một số hình ảnh của buổi thi đấu đầu tiên:
ảnh số 1
ảnh số 2