THI ĐẤU GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ năm - 22/10/2020 04:37

Anh 1 chuan

Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở của nhà trường nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tròn 90 năm tuổi, trong thời gian từ ngày 11/10/2020 đến ngày 20/10/2020, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công và các đồng chí nam công trong nhà trường đã tiến hành tổ chức cho các chị em phụ nữ trong nhà trường thi đấu giao lưu môn bóng chuyền hơi.
Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các đồng chí nữ công,đặc biệt nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đồng chí nữ công, Ban tổ chức đã chia thành 3 đội, trong mỗi đội đều có sự xuất hiện của các đồng chí giáo viên ở các tổ chuyên môn với các đồng chí thuộc tổ văn phòng phục vụ.
Anh 2
Các vận động viên thuộc đội 1
Anh 3
Các vận động viên thuộc đội 2
Anh 4
Các vận động viên thuộc đội 3
Với tình thần yêu thể thao, đồng thời hướng tới ngày kỉ niệm dành cho mình, bởi vậy sau khi biết các thành viên thuộc đội của mình, cả 3 đội đã có sự tập luyện, khớp đội hình nhằm tạo nên sự ăn ý nhất. Đúng với tính chất là giải đấu mang tính chất giao lưu các đội tham gia thi đấu với tinh thần vui tươi, tạo ra những giây phút thực sự sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi, dù có đồng chí kĩ thuật chưa cao những cũng tham gia hết sức nhiệt tình tạp nên một giải đấu thật sự thành công.
Một số hình ảnh trong quá trình thi đấu của các vận động viên:
Anh 5
Anh 6
Anh 7
Kết thúc giải đấu giành giải nhất đã thuộc về đội 3, các đội 1 và đội 2 lần lườt nhận về giải nhì và giải ba, song trên hết thành công lớn nhất chính là việc các đồng chí nữ công trong nhà trường đã có những giây phút thực sự vui vẻ, tinh thần đoàn kết cũng từ đó được nâng lên.
Bước ra từ giải thi đấu giao lưu chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam mong rằng các đồng chí nữ công vẫn tiếp tục duy trì hoạt động thể thao nhằm có 1 cơ thể khỏe mạnh hơn, nâng cao được kĩ năng, kĩ thuật chơi bóng chuyền hơi của mình để đến những giải đấu sau chất lượng cao hơn, một lần nữa chúc các đồng chí nữ công có 1 ngày kỉ niệm 20/10 thật sự ý nghĩa, mãi là những bông hoa tươi thắm của ngôi trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng yêu dấu, xứng đáng với 8 chữ vàng của Bác Hồ kính yêu đã dành tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang!

Nguồn tin: Tổ KHXH