TRƯỜNG DTNT THPT MƯỜNG ẢNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 16/01/2018 08:39
Hôm nay, đúng 7h 30 phút, ngày 13/1/2018, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2017-2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan khi thầy và trò nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ của nửa đầu năm học. Rất vinh dự cho thầy và trò nhà trường, buổi lễ còn có sự tham dự của bác Cà Văn Thiết - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh.
TRƯỜNG DTNT THPT MƯỜNG ẢNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2017-2018
       Đầu tiên, thầy giáo Cà Văn Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá những thành tích cũng như hạn chế của nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nửa đầu năm học. Qua bản báo cáo, thầy giáo Hiệu trưởng cũng có lời động viên toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường phấn đấu hơn nữa trong học kì 2 đồng thời khắc phục một số tồn tại trong nửa năm vừa qua.

Thầy Cà Văn Minh- Hiệu trưởng thông qua báo cáo thành tích học kì 1
       Trong học kì 1, một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Để động viên, khen thưởng kịp thời cũng như khuyến khích các tập thể và cá nhân phấn đấu hơn nữa trong học kì sắp tới, thầy giáo Nguyễn Thành Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trịnh trọng công bố các quyết định khen thưởng.
Thầy Nguyễn Thành Chi - Phó hiệu trưởng công bố các quyết định khen thưởng

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Thầy Cà Văn Minh trao phần thưởng cho 03 tập thể tổ xuất sắc

Cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì 1
Thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các công đoàn viên xuất sắc
Bác Cà Văn Thiết - Hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh trao phần thưởng
cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học kì 1
Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi
Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong - Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho thầy và trò tham gia thi Nghiên cứu Khoa học kĩ thật cấp tỉnh
      Cũng trong buổi lễ, Nhà trường cũng tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức vừa qua.
Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong - Phó hiệu trưởng trao phần thưởng
cho các tập thể lớp đạt giải toàn đoàn.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp của tình thầy trò trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng. Ở đó ánh lên niềm tin vào thắng lợi trong kết quả dạy và học trong học kì sắp tới.

Nguồn tin: Phạm Hằng - Giáo viên Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng