Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh huyện Mường Ảng lần thứ 13, năm 2019 chính thức khởi tranh!

Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh huyện Mường Ảng  lần thứ 13, năm 2019 chính thức khởi tranh!

Anh 1
Khai mạc giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh huyện Mường Ảng lần thứ 13, năm 2019
Đến hẹn lại lên, như trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu, giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh huyện Mường Ảng lần thứ 13, năm 2019 đã khởi tranh tại sân vận động thị trấn Mường Ảng. Giải đấu năm nay quy tụ được số đội và số đội vận động viên đông đảo nhất từ trước tới nay, đặc biệt giải đấu năm nay Ban tổ chức đã đưa nội dung của nữ vào thi đấu, nâng tổng số đội tham dự giải lên tới 23 đội, trong đó 15 đội nam và 08 đội nữ với hơn 200 vận động viên.
Trong ngày khai mạc của giải, rất vinh dự và là niềm động viên hết sức to lớn cho các vận động viên về dự giải có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Thanh Hải – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch UBND huyện Mường Ảng, Trưởng ban tổ chức giải đến dự và phát biểu chỉ đạo. Với không khí phấn khởi và thành công của chương trình khai mạc, chắc chắn giải Bóng chuyền Công – Nông – Binh năm nay sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả huyện nhà.
Anh 2
Đồng chí Hoàng Thanh Hải – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Ngay sau chương trình khai mạc, Ban tổ chức và các tổ trọng tài đã tiến hành tổ chức thi đấu các trận đầu tiên. Với vị thế là đương kim vô địch và đương kim Á quân của giải đấu: Đội bóng chuyền Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Ảng và trường ta vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn thi đấu trong buổi khai mạc. Nếu như đối thủ của Phòng giáo dục và đào tạo (được đánh giá mạnh nhất giải) là THPT Búng Lao được đánh giá là kém xa về mọi mặt thì đối thủ của trường ta là Công an huyện – đội bóng có sự đồng đều, trẻ trung và được đánh giá là khá cân tài, cân sức với chúng ta.
Anh 3
Ban tổ chức xuống sân tặng lưu niệm cho trường ta và các đơn vị bạn
Xin được dành một góc nhỏ để nói về trường ta tại giải đấu năm nay, trải qua 10 năm thành lập và phát triển trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng chúng ta luôn được đánh giá là đơn vị có phong trào thể thao nói chung và bóng chuyền nói riêng mạnh của huyện, dù chưa một lần giành được chức vô địch nhưng chúng ta với sự kết hợp hài hòa giữa thầy và trò luôn giành thành tích cao, để những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, đặc biệt năm nay đồng hành với đội nam còn có đội nữ cũng tham gia và quyết tâm giành thành tích cao.
Với quyết tâm giành thành tích cao nhất để chào mừng kỉ niệm ngôi trường ta tròn 10 năm tuổi, các vận động viên ở cả hai nội dung nam và nữ đã ra sức luyện tập cả về kĩ chiễn thuật đến với giải bằng tâm thế tốt nhất. Với sự nỗ lực của mình, kết quả ban đầu đã mang đến cho chúng ta những tín hiệu tích cực khi ngay trong trận ra quân khai mạc giải dù phải thi đấu dưới điều kiện trời mưa, sân trơn, bóng ướt đội nam đã xuất sắc vượt qua đối thủ đầy duyên nợ đến từ Công an huyện với tỉ nó sát nút 2 -1, nhưng trên tất cả là tinh thần thi đấu của cả đội dù bị dẫn trước nhưng chúng ta đã bình tĩnh thi đấu để lội ngược dòng giành thắng lợi chung cuộc.
Một số hình ảnh ngày khai mạc giải đấu
Anh 4
Các vận động viên trường ta
Anh 5
Toàn cảnh khai mạc giải
Anh 6
Các vận động viên tham gia tranh tài
Chặng đường phía trước của giải vẫn còn rất dài song với khởi đầu thuận lợi, hi vọng rằng trong những ngày thi đấu sắp tới cả đội nam và nữ của trường ta sẽ có những trận đấu thành công, mang về những chiến thắng vang dội. Xin được chúc toàn thể đội bóng thành công!
Tác giả: Phạm Việt