TIN NHANH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 CỦA TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG

Chủ nhật - 11/09/2022 22:34
Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày khai trường, hôm nay, ngày 05/9/2022, Trường phổ thông DTNT THPT Huyện Mường Ảng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021- 2022
Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới, có các đồng chí thay mặt Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên; Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện Mường Ảng, các đồng chí trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh cũng có mặt đầy đủ.
 
IMG 1417

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo ĐC cà Văn Minh đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành GD nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 202023. Với sự quan tâm đặc biệt, các Đồng chí lãnh đao, các tập thể và cá nhân đã gửi đến nhà trường những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trong buổi lễ trọng thể, đồng chí Nguyễn Tiên Phong – p.Bí thư chi bộ, p.Hiệu trưởng đã nêu bật những thành tích của nhà trường trong năm học 2022 – 2023đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần khắc phục và một số định hướng phấn đấu trong năm học mới của thầy và trò nhà trường. Diễn văn chỉ rõ: “Không chỉ bằng lòng với thành tích đã đạt được mà quan trọng hơn là làm thế nào phát để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong các năm học trước”. Thật vậy, với mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, ngay từ đầu năm học, Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thế giáo viên, CB, CNV đã nỗ lực bàn bạc và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới theo phương hướng: “Nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong Dạy - Học; Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, không ngừng đổi mới công tác quản lý GD, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh mang đặc thù riêng của trường”
 
IMG 1422

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, Đồng chí Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã gióng lên hồi trống khai trường. Tiếng trống quen thuộc nhưng đầy ý Tiếng trống ấy khởi động một năm học mới và cũng là những niềm vui, niềm tin tưởng mới cho mỗi cán bộ giáo viên, thành viên trong nhà trường cho tương lai con em đồng bào các dân tộc huyện Mường Ảng.
Thầy và trò nhà trường phải tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và phấn đấu thêm nhiều thành tích mới. Chú trọng công tác dạy và học, đổi mới phương pháp giảng dạy; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng đội ngũ và coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu và là chiến lược phát triển bền vững của nhà trường.Muốn làm tốt điều này, nhà trường cần phải đồng lòng chung sức, phát huy sức mạnh và nội lực của tập thể giáo viên, học sinh và chính quyền địa phương Nâng cao tinh thần đoàn kết, dân chủ và sáng tạo mới mong làm tốt được nhiệm vụ trồng người của nhà trường.
IMG 1443
IMG 1446

Cũng trong buổi lễ thay mặt cho HĐTĐ khen thưởng của nhà trường, ĐC hoàng Phi Hùng đã thông qua các quyết định khen thưởng và phát động phong trào thi đua trong năm học 2022 - 2023
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây