Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức giải thể thao truyền thống ‘NTMA CUP’ năm 2022 để chào đón xuân Quý Mão 2023 và chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3/2023

Thực hiện theo kế hoạch số 547 ngày 20/12/2022 của trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng, từ ngày30/12/2022 đến ngày 26/03/2023 nhà trường tổ chức giải bóng đá nam , nữ chào mừng xuân Quý Mão 2023 và chào mừng ngày thành lập đoàn TNCSHCM 26/03/2023.
Hàng năm mỗi khi Tết đến xuân về, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức các hoạt động mừng xuân. Trong chuỗi hoạt động đó không thể thiếu các hoạt động thể dục, thể thao. Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần vào mục đích giáo dục chung của nhà trường giúp học sinh toàn trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc khác nhau trong trường; Qua đó còn giúp các em rèn luyện thân thể, ý chí tự lực tự cường trong mỗi cá nhân và tập thể lớp. Đồng thời phát hiện và tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất cho các giải đấu thể thao của ngành.
Giải đấu có tất cả 22 đội cả nam và nữ. Mỗi lớp thành lập 1 đội nam và 1 đội nữ. Cơ cấu giải gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích. Huấn luyện viên chính là các thầy cô chủ nhiệm của các lớp, là người sẽ theo sát các em trong từng trận đấu và cùng các em trải nghiệm cảm giác hồi hộp qua từng pha bóng.
Xuyên suốt giải đấu là tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng tham dự Giải cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.
Giải đấu đã cho thấy được sự nỗ lực đến từ các đội tuyển học sinh tham gia mùa giải năm nay. Tất cả các em thật sự chơi hết sức mình. Tinh thần Number 1 cũng như tinh thần luôn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình đã được chính các bạn làm tỏa sáng trên sân cỏ. Các thầy cô rất hy vọng tinh thần này sẽ luôn được các bạn tiếp tục phát huy trong hành trình học tập, thi đấu và không ngừng lan tỏa đến mọi người xung quanh.
Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên sau những giờ học văn hoá trên lớp.
Một số hình ảnh của các đội bóng nam, nữ tham gia giải đấu
Trận mở màn của giải đấu giữa 2 đội nam A1 gặp A3
Đội nam A1 gặp A3