Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC KỲ THI, CUỘC THI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023. Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2023, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023
Tới dự Lễ tuyên dương có Thầy giáo Cà Văn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lò Thị Nhung - Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường ; Các giáo viên trực tiếp giảng dạy đội tuyển cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.
Năm học 2022-2023, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên tập thể nhà  trường và cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh. Đạt giải Nhất bóng chuyền nam, giải ba môn cầu lông tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo; Đạt 01 giải nhì môn cờ vua tại giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông Tỉnh Điện Biên;  Đạt giải tư trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh. Đặc biệt trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã đạt 31 giải trong đó có 02 giải nhì, 07 giải ba và 22 giải khuyến khích.
Ảnh 1
Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong –Phó Bí thư chi bộ - PHT Nhà trường trình bày báo cáo công tác tham gia các kỳ thi, cuộc thi năm học 2022 - 2023
Nổi bật nhất trong thành tích chung của đội tuyển học sinh giỏi là đội tuyển môn Giáo dục công dân do cô Phan Thị Xuân phụ trách. Trong năm học 2022-2023, cô giáo đã có 10 học sinh trong đội tuyển đạt giải. Trong đó có 02 học sinh  đạt giải Nhì, 04 giải ba, 04 giải khuyến khích .
Trao thưởng cho các thầy cô và học sinh có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, Đồng Chí Lò Thị Nhung - Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã phát biểu và ghi nhận những nỗ lực và những thành tích đáng tự hào mà thầy cô giáo trực tiếp tham gia ôn luyện và các em học sinh đội tuyển đạt được. Đồng thời, cũng bày tỏ niềm tin, niềm hi vọng vào học sinh toàn trường, vào đội ngũ giáo viên sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này cho nhà trường trong những năm tiếp theo.

Phát biểu của Đồng chí Lò Thị Nhung
Cũng tại buổi lễ tuyên dương, cô giáo Đỗ Thị Ánh là một giáo viên có nhiều nhiệt huyết, một người phó bí thư  gương mẫu, đầy trách nhiệm, luôn đi đầu trong các hoạt động cũng như các cuộc thi đã có đôi lời phát biểu chia sẻ của mình.
Đại diện cho gần 400 học sinh toàn trường, học sinh Trần Thùy Duơng – lớp 12C1 phát biểu suy nghĩ của mình. Em mong rằng với chia sẻ của mình sẽ giúp ích một phần nào đó cho các bạn học sinh ở các đội tuyển đạt được nhiều thành công. Các thầy cô mong rằng  bạn Trần Thị Thùy Dương trong chặng đường tiếp theo sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa – là tấm gương sáng cho các thế học sinh tiếp theo của nhà trường noi theo.
Lễ tuyên dương là nguồn động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong bồi duỡng học sinh giỏi, thi học sinh giỏi các cấp. Và là động lực, tạo niềm tin về trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đạt được những bước tiến mới trong công tác giáo dục mũi nhọn nói riêng và trong các hoạt động giáo dục nói chung./.

Nguồn tin: Tổ KHTN