Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

Đại hội đại biểu đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng (Nhiệm kỳ 2022 - 2023)

Ngày 08/10/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ XIV, nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021- 2022 đồng thời xây dựng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 -2023 và bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023.
Đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thưChi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Hoàng Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Ngô Thị Hải Yến – Huyện Ủy viên, Bí thư huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó bí thư huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện và các thầy cô giáo là trưởng các đoàn thể trong nhà trường đến dự.
Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự.  Đại hội đã thông qua bản báo cáo; phương hướng; tham luận của các đoàn viên về học tập và rèn luyện đạo đức, hoạt động phong trào phát triển các Đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng, phong trào xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường…Những bản tham luận cụ thể, thiết thực, phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp. Đồng thời, Đại hội đã thống nhất, lựa chọn những đồng chí ưu tú vào ban chấp hành Đoàn khóa mới với chỉ tiêu 15 đồng chí đã đề ra.
Đại diện Ban chấp hành huyện đoàn Mường Ảng, đồng chí Ngô Thị Hải Yến – Huyện Ủy viên, Bí thư huyện đoàn đã phát biểu và nhấn mạnh trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 -2023, chỉ đạo công tác Đại  hội và định hướng bầu Ban chấp hành khóa mới.

z3798659389714 526eac9cddf92ed87d4d5f92c31bd325
Ảnh: Đồng chí Ngô Thị Hải Yến – Huyện Ủy viên, Bí thư huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong ban chấp hành mới với một niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.
z3798659377500 ea51b52260a39cefa708b4769b8fa9c2
Ảnh: thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Tất cả đã làm nên một mùa đại hội thành công, đáng nhớ! Đại hội kết thúc tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa Đoàn thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!
Ảnh: Ban chấp hành nhiệm kì 2022-2023 ra mắt Đại hội

Nguồn tin: Tổ KHXH: