Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG LÀM THEO LỜI BÁC

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường; tiếp tục tham gia thực hiện theo lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Tết trồng cây năm 2021.
Theo kế hoạch chiều ngày 8/3/2021, toàn thể đoàn viên thanh niên trường PTDTNT THPT  huyện Mườn Ảng thực hiện Tết trồng cây năm 2021 với mục đích tạo cảnh quan trường lớp ngày càng xanh – sạch – đẹp.  Đồng thời, hoạt động còn giúp đoàn viên thanh niên trong nhà trường hiểu được ý nghĩa của ngày Tết trồng cây và bồi đắp tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường ở mỗi đoàn viên.
Đoàn viên thanh niên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng
hưởng ứng Tết trồng cây năm 2021Nhãn
Căn cứ điều kiện tình hình cụ thể của nhà trường,  Đoàn trường tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”,  ngày môi trường Thế giới năm 2021 và kêu gọi đoàn viên hăng hái tham gia trồng cây trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức. Trong đợt phát động Tết trồng cây năm nay, Đoàn trường đã thực hiện trồng 20 cây hồng, 6 cây ban và 2 cây đào trong khuôn viên trường vừa làm cây bóng mát và cây cảnh tạo cảnh quan trường lớp.
anh2
Đồng chí Nguyễn Bá Thư  trồng cây cùng học sinh
anh3
anh4

Được biết, Tết trồng cây năm 2021 của Đoàn trường nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng thanh niên năm 2021 hướng tới kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Người viết: Phạm Hằng – Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng