Thầy và trò trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng chung tay xây dựng cảnh quan trường lớp

Thứ hai - 05/11/2018 21:44
Với mục đích: xây dựng cảnh quan trường lớp, nâng cao chất lượng học tập bộ môn Giáo dục thể chất, đồng thời tạo thêm sân chơi thể dục, thể thao cho học sinh cũng như hạn chế những vi phạm mà học sinh mắc phải. Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã xây dựng kế hoạch số 433/KH- PTDTNTMA về kế hoạch làm sân bóng đa năng. Để thực hiện kế hoạch lao động nhanh và hiệu quả, thầy và trò nhà trường đã tiến hành san nền từ nhiều ngày trước.
Công tác san nền sân đã được chuẩn bị sẵn sàng
Theo kế hoạch lao động, đúng 7h ngày 4/11 thầy cô đã có mặt tại sân trường để chỉ đạo và phối hợp với các em học sinh thực hiện công tác đổ sân bóng đa năng của nhà trường.
Mặc dù thời tiết vùng Tây Bắc vào thời điểm này rất khắc nghiệt nhưng các em học sinh vẫn lao động rất nhiệt tình và hứng khởi. Bởi các em biết rằng: công việc lao động này góp phần làm cho trường lớp thêm đẹp hơn và cũng là để phục vụ chính bản thân các em.
Các em học sinh lao động nhiệt tình dù thời tiết khắc nghiệt
Để công tác lao động đạt hiệu quả cao, các thầy cô đặc biệt là các thầy giáo đã không ngại gian khổ mà trực tiếp “xắn tay áo” lao động cùng các em.
Thầy Nguyễn Thành Chi – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trực tiếp lao động cùng các em học sinh.
ảnh 5 (1)
IMG20181104100850
Một số hình ảnh lao động của thầy và trò nhà trường
Sau một ngày lao động tích cực, hiệu quả, thầy và trò trường PTDTNT THPT  huyện Mường Ảng đã thực hiện xong công việc đổ bê tông sân bóng đa năng.
Sân bóng sạch đẹp hơn khi hoàn thành

Đây chắc chắn sẽ là sân chơi bổ ích cho cả thầy và trò trong việc rèn luyện sức khỏe. Từ những sân chơi này hứa hẹn sẽ có nhiều thành tích về thể thao cho nhà trường trong thời gian sắp tới.
Tác giả: Phạm Hằng - GV trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng