Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng ra quân làm sạch môi trường chuẩn bị đón Tết Nguyên đán

Thứ ba - 29/01/2019 09:02

Căn cứ kế hoạch số 35/KH-PTDTNTMA ngày 28/01/2019 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng về việc đánh giá công tác lao động tuần 22 và triển khai kế hoạch tuần 23.Chiều ngày 28/01/2018 Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã đồng loạt ra quân quét dọn vệ sinh Quảng trường Hoa ban và Ban chỉ huy quân sự huyện nhằm giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.
Hoạt động quét dọn vệ sinh đường phố, nơi công cộng là hoạt động thường xuyên của Đoàn trường. Bởi đây vừa hoạt động làm đẹp, làm sạch môi trường sống còn vừa là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
Với ý nghĩa đó, đợt ra quân lao động lần này đã thu hút được sự tham gia của 220 đoàn viên thanh niên khối 10, khối 11. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các đoàn viên đã tham gia rất nhiệt tình với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để làm đẹp cho quê hương.
Một số hình ảnh dọn dẹp vệ sinh của đoàn viên thanh niên.
Nguồn tin: Phạm Hằng - Tổ KHXH