LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020

Thứ hai - 06/07/2020 09:21
Cứ mỗi dịp hè về, lực lượng trẻ tình nguyện là học sinh sinh viên cả nước nô nức, hăng hái lên đường tình nguyện, trong đó có học sinh sinh viên tỉnh Điện Biên. Để cổ vũ và động viên tinh thần tình nguyện của tri thức trẻ toàn tỉnh Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã ra công văn số 13 CV/ĐTN ngày 01/7/2020 về việc tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 với chủ đề “Thanh niên sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”.
Ngay từ chiều ngày 02/7/2020 các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn chuẩn bị chu đáo để buổi lễ diễn ra đúng thời gian.
Ảnh 1
Đến dự với buổi lễ có thầy giáo Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Bá Thư - Bí thư Đoàn trường cùng với sự tham gia đầy đủ các đoàn viên thanh niên của 11 chi đoàn.
ảnh 2
Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Bá Thư – Bí thư Đoàn trường lên phát động chiến dịch tình nguyện hè năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh các đoàn viên thanh niên tình nguyện trên mọi lĩnh vực: tiếp sức mùa thi, chiến dịch Hoa phượng đỏ và mùa hè xanh.
Đoàn trường luôn được sự quan tâm sát sao của Chi bộ nhà trường. Thay mặt chi bộ đồng chí Cà Văn Minh đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn và cũng gửi gắm niềm tin ở các đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
ảnh 3
Tôi tin rằng các đồng chí đoàn viên thanh niên của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng sẽ phát huy hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình xung kích trên mọi lĩnh vực, tình nguyện trong cộng đồng và hoàn thành chiến dịch tình nguyện hè năm 2020.

Nguồn tin: Tổ KHTN trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây