TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG VỚI CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH SAU TẾT ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thứ hai - 22/02/2021 21:20
Trước diễn biến dịch Covid-19 cơ bản đã nằm trong tầm kiểm soát, UBND tỉnh Điện Biên đã có quyết định đón học sinh trở lại trường học từ ngày 22/02/2021.
Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng với hơn 300 học sinh, 10 phòng học, liên tục trong những ngày vừa qua, dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Cà Văn Minh (Hiệu trưởng), cùng các thầy trong BGH và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức hoạt động dọn vệ sinh, phun khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc…để đón các em học sinh trở lại trường học một cách an toàn nhất.
Toàn bộ công nhân viên chức nhà trường đều có mặt đúng giờ để thực hiện vệ sinh trường lớp.
Ngoài ra, nhà trường còn yêu cầu sự phối hợp, trung thực và ý thức tự giác của học sinh cũng như phụ huynh học sinh trong việc thực hiện nghiêm biện pháp 5K “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đảm bảo 100% cán bộ công nhân viên, học sinh trong trường đều mang khẩu trang trong quá trình làm việc, học tập và lao động tại trường.
Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ phục vụ cho công tác phun khử khuẩn.
Mọi ngóc ngách trong khuân viên trường cũng như phòng học, bếp ăn, cantin,  sân thể dục… đều được phun thuốc khử khuẩn kĩ lưỡng. Khu vực đưa đón học sinh luôn có các bảng hướng dẫn phòng chống dịch, vệ sinh cá nhân.
Với sự chuẩn bị chu đáo như trên mong muốn lớn nhất của Nhà trường là các em học sinh được an toàn nhất khi đến trường, tiếp tục việc học tập một cách thuận lợi, góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong tỉnh nhà.

Nguồn tin: Tổ KHXH: