TUYỆT VỜI – TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG!

Thứ sáu - 26/01/2018 22:23

TUYỆT VỜI – TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG!

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Đại hội TDTT huyện Mường Ảng lần thứ III, năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Có thể nói, đây thực sự là một kì đại hội thành công trên tất cả mọi phương diện, từ quy mô cho đến chất lượng chuyên môn đều được nâng lên rõ rệt.
anh 1
: Đại diện 3 đơn vị giành vị trí nhất, nhì, ba toàn đoàn khối cán bộ công chức, viên chức trong Đại hội TDTT huyện Mường Ảng lần thứ III, năm 2018
Có thể nói, đây thực sự là một kì đại hội thành công trên tất cả mọi phương diện, từ quy mô cho đến chất lượng chuyên môn đều được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt hơn, sự thành công của nó chính là những dư âm tốt đẹp đọng lại trong lòng mỗi vận động viên và các cổ động viên về dự với đại hội lần này là vô cùng đậm nét, đúng với tinh thần thể thao Xã hội chủ nghĩa – nhanh hơn, cao hơn, xa hơn.
Anh 2
Phông chính của Đại hội TDTT huyện Mường Ảng, lần thứ III, năm 2018
Cũng như hai kì Đại hội trước đây, ở kì Đại hội lần này đoàn vận động viên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng chúng ta đã tham gia rất nhiệt tình với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Đặc biệt, ở kì Đại hội lần này trường ta đã đăng kí tham gia thi đấu ở tất cả các môn thể thao diễn ra trước và trong Đại hội với số lượng vận động viên đông đảo nhất toàn huyện (55 vận động viên). Thêm vào đó, rút kinh nghiệm ở những kì Đại hội trước, khi chúng ta chỉ tập trung phát triển các môn thể thao hiện đại như Bóng chuyền, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh, dẫn đến số các huy chương đạt được còn hạn chế, đến kì Đại hội lần này, chúng ta đã đầu tư thêm vào những môn thể thao truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc vùng Tây Bắc như: Tung còn, Tù lu, Đẩy gậy, với quyết tâm giành thứ hạng cao nhất tại Đại hội.
Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội, ngay từ đầu năm học 2017 – 2018 các huấn luyện viên được nhà trường phân công tiến hành tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất ở bộ môn của mình, tổ chức tập luyện, sàng lọc để tìm ra những vận động viên ưu tú nhất mang đến Đại hội.
Sau bao ngày tập luyện, điều chúng ta mong chờ nhất – thi đấu tại Đại hội TDTT huyện cũng đã đến. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kĩ, chiến thuật và cả tâm lí thi đấu, các vận động viên của trường ta đã bước vào Đại hội với quyết tâm và sự tự tin cao nhất. Kết quả, đoàn trường ta đã giành tổng cộng 15 huy chương vàng 11 huy chương bạc 9 huy chương đồng. Đặc biệt hơn, trường chúng ta đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn khối cán bộ công chức, viên chức bỏ xa đoàn xếp thứ 2 là Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Ảng về số huy chương giành được, đặc biệt là 02 huy chương vàng (tấm huy chương quan trọng nhất quyết định đến thứ hạng của các đoàn).
Hình ảnh thi đấu một số môn tại Đại hội
anh 3
Môn Kéo co
anh 4
Môn Tung còn
Hình ảnh các vận động viên trường ta trên bục nhận giải
Anh 5
VĐV Bạc Thị Hồng – giải nhất nhảy xa nữ
Anh 6
VĐV Lường Thị Tươi – giải nhất Đẩy tạ nữ
Đồng chí Phạm Quang Đức đại diện đội nam nữ môn Tung còn nhận giải nhất
Đồng chí Nguyễn Văn Bẩy – giải nhì môn Cờ vua
Anh 7
Đồng chí Phạm Quang Đức đại diện đội nam nữ môn Tung còn nhận giải nhất
Có thể nói, thành tích giành vị trí nhất toàn đoàn là một thành quả hết sức tuyệt với đối với nhà trường chúng ta. Điều đó khẳng định cho tinh thần đoàn kết của tập thể thầy và trò nhà trường, quyết tâm đạt mọi thành tích ở các hoạt động nhà trường tham gia. Qua kì Đại hội lần này, với vị thế đó trường ta làm đẹp thêm hình ảnh của mình trong mắt bè bạn trên địa bàn huyện Mường Ảng, là một địa chỉ tin cậy để các đơn vị bạn noi theo.
Anh 11
Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong (ảnh giữa)– PHT, đại diện nhà trường nhận cờ giải Nhất toàn đoàn khối cán bộ công chức, viên chức
Anh 12
Cận cảnh cờ giải Nhất toàn đoàn giành cho trường ta
Chia tay với Đại hội TDTT huyện Mường Ảng lần thứ III, năm 2018 với những thành công vang dội, thầy và trò trường ta lại quay trở về với công việc thường ngày. Song, với hành trang từ sự thành công này, chúng ta tin tưởng rằng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng thân yêu của chúng ta sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Để câu nói “Tuyệt vời – trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng” vang xa, vang mãi tới bè bạn khắp muôn nơi.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây