HOẠT ĐỘNG 20/10 TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN MƯỜNG ẢNG NĂM 2018

Thứ sáu - 19/10/2018 17:39
“Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ...”
          Bersot đã từng nói: “Trong vũ trụ có lắm kì quan, nhưng kì quan đẹp nhất là trái tim người mẹ”. Nhận thức được tầm quan trọng của người phụ nữ, Đảng đã chọn ngày 20/10 để ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.
          Thực hiện kế hoạch số 26- KH/CĐCS, công đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức một chuỗi các hoạt động nhằm động viên và tôn vinh chị em nữ công trong toàn trường nhân kỉ niềm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).
          Đầu tiên, là hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam trên chương trình phát thanh “Khi tôi 18” của Đoàn trường.
          Tiếp theo là hoạt động giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi giữa giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường. Hội thi diễn ra vào hồi 16h30 ngày 8/10/2018 với không khí sôi nổi, hào hứng của các thành viên trong các đội. Sau một thời gian thi đấu khẩn trương, với tinh thần vui – khỏe, Đội 1 do đồng chí Nguyễn Thị Duyên đội trưởng đã xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về đội 2 do Đồng chí Đỗ Thị Duân làm đội trưởng. Đồng giải ba thuộc về đội 3 và 4 do Đồng chí Nguyễn Thu Duyên và Đỗ Thị Ánh làm đội trưởng.
Hình ảnh buổi thi đấu bóng chuyền hơi.
Hình ảnh buổi thi đấu bóng chuyền hơi
Đồng chí Nguyễn Văn Trường trao phần thưởng cho các đội bóng
Đồng chí Nguyễn Văn Trường trao phần thưởng cho các đội bóng
          Hoạt động cuối cùng trong chuỗi các hoạt động là buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ được tổ chức vào hồi 14h ngày 17/10/2018. Trong buổi tọa đàm, Đồng chí Đỗ Thị Duân – Trưởng ban nữ công, Phó chủ tịch Công đoàn đã có lời phát biểu nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hung của phụ nữ Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh, dù thời đại xã hội đã thay đổi nhưng phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ công trường PTDTNT THPT nói riêng vẫn luôn giữ được và xứng đáng với 4 chữ vàng mà Bác đã tặng “kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang”.
ảnh 3
Đồng chí Đỗ Thị Duân – Phó Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng ban nữ công đã đọc diễn văn ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/10
     Cũng trong buổi tọa đàm, đồng chí Cà Văn Minh – Hiệu tưởng nhà trường, trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ cũng có lời phát biểu công nhận, cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của nữ công trong nhà trường. Cuối lời phát biểu, đồng chí nhấn mạnh lời chúc tới các chị em Chúc các chị em luôn cháy hết mình, cống hiến hết mình trong cuộc sống và công việc”.
ảnh 4
Đồng chí Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa nữ công
         ảnh 5, Đồng chí Cà Văn Minh tặng hoa cho chị em nữ công
      Trong thời gian vừa qua, nữ công nhà trường luôn được sự quan tâm,động viên kịp thời của Ban giám hiệu cũng như Công đoàn nhà trường trong công tác thi đua, khen thưởng. Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Ban giám hiệu, Công đoàn trường cũng có những món quà để động viên, khích lệ các công đoàn viên xuất sắc có nhiều thành tích trong thi đua nhà trường.
Ảnh 6 Đồng chí Cà Văn Minh tặng quà cho các nữ công đoàn viên xuất sắc
Đồng chí Cà Văn Minh tặng quà cho các nữ công đoàn viên xuất sắc
         Kết thúc buổi tọa đàm là chương trình giao lưu văn nghệ, những lời ca, tiếng hát đã thực sự gắn kết các thành viên trong cùng một tập thể. Sự gắn kết này chắc chắn sẽ đưa tập thể nhà trường tiến xa hơn nữa và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người. ảnh 7
Người viết: Phạm Thị Hằng – Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây