THẮNG LỢI NỐI TIẾP THẮNG LỢI!

Chủ nhật - 18/11/2018 19:45

THẮNG LỢI NỐI TIẾP THẮNG LỢI!

Sau bao ngày chờ đợi, Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh trong không khí hân hoan, phấn khởi!
Khai mạc Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo, năm 2018
Thực hiện theo kế hoạch trong Điều lệ số: 1237/ĐL-SGDĐT ngày 19 tháng 6 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên – Điều lệ Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, năm 2018, đúng 7h30’ ngày 12 tháng 11 năm 2018 Hội thao truyền thống của ngành chúng ta đã chính thức khai mạc trong không khí trang nghiêm và nồng ấm.
Đến dự và chỉ đạo chương trình Lễ khai mạc rất vinh dự cho ngành giáo dục chúng ta có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các Sở ban ngành trên toàn tỉnh - đây thực sự là một niềm động viên rất lớn đối với các vận động viên, khán giả, từ đó góp phần vào thành công chung của Hội thao lần này.
Mở đầu chương trình khai mạc là nghi thức chào cờ với bài hát Tiến quân ca (Quốc ca của dân tộc Việt Nam ta), giai điệu và ca từ của bài hát như nhắn nhủ tới các huấn luyện viên, vận động viên quyết tâm, nỗ lực hết sức mình để giành thành tích cao trong Hội thao, thể hiện đúng tinh thần thể thao XHCN -  trung thực, cao thượng và đoàn kết.
Anh 2
Vận động viên các đơn vị về dự khai mạc Hội thao
Sau phần màn chào cờ đây nghiêm trang là những tràng pháo tay không ngớt trên khắp các khán đài nhà thi đấu để thể hiện cho sự quyết tâm, nhiệt huyết đang sôi sục trong mỗi thành viên về dự Hội thao, đồng thời chào đón thầy giáo Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, Trưởng ban tổ chức Hội thao lên phát biểu khai mạc. Bài phát biểu của thầy ngắn gọn, xúc tính và bao trùm lên đó là những lời chúc của thầy gửi tới các đoàn vận động viên về dự Hội thao thi đấu đoàn kết, trung thực, quyết tâm giành thành tích cao về cho đơn vị mình.
Anh 3
Thầy giáo Nguyễn Văn Kiên – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo phát biểu khai mạc
Được sự phân công của Ban tổ chức, sau bài phát biểu của thầy giáo Nguyễn Văn Kiên – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, đồng chí Nguyễn Khắc Hải – Phó trường phòng giáo dục trung học, Tổ trưởng tổ trọng tài tiến hành phổ biến kế hoạch thi đấu của Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo, năm 2018. Theo đó, các môn thi đấu tại Hội thao sẽ bắt đầu ngay sau Lễ khai mạc đến hết ngày 13/11/2018 tại 02 địa điểm gồm: Nhà thi đấu đa năng tỉnh (thi đấu các môn Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng) và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (thi đấu môn Bóng bàn).
Anh 4
Đồng chí Nguyễn Khắc Hải – Tổ trưởng tổ trọng tài phổ biến kế hoạch thi đấu tại Hội thao
Hòa nhịp với ngày hội của toàn ngành giáo dục đào tạo Điện Biên, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng chúng ta cũng đã thành lập đoàn vận động viên tham gia thi đấu ở cả 05 môn trong Hội thao với quyết tâm giành thành tích cao mang vinh quang về cho Nhà trường, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế cũng như phát huy hơn nữa thế mạnh về thể thao của Nhà trường trong những năm vừa qua.
Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao
Anh 5
Các vận động viên thi đấu môn Cầu lông
Anh 6
Vận động viên Nguyễn Văn Bẩy thi đấu môn Cờ vua
Tiếp nối thành công của bộ môn Bóng chuyền thi đấu trong giai đoạn I, sang giai đoạn II dù là các môn không phải là thế mạnh của trường ta, song các vận động viên đã tham gia nhiệt tình, nghiêm túc, đầy trách nhiệm từ những ngày tập luyện đến thời gian thi đấu. Ở các môn Cầu lông, Bóng bàn và Cờ tướng dù chúng ta không giành được thành tích cao nhưng với sự nỗ lực tập luyện của các vận động viên có thể thấy được khoảng cách của trường ta với các trường trong lòng chảo về các bộ môn này không còn xa như trước. Đặc biệt, ở giai đoạn II này đoàn chúng ta vẫn xuất sắc giành thêm được một tấm huy chương vàng nữa (sau môn Bóng chuyền nam) ở bộ môn Cờ vua nam và người mang về cho trường ta tấm huy chương vàng quý giá này không ai khác chính là vận động viên kì cựu Nguyễn Văn Bẩy. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng với ý chí thi đấu kiên cường, đồng chí Nguyễn Văn Bẩy đã lần lượt vượt qua các đối thủ để bước lên bục cao nhất ở bộ môn này.
Anh 7
Vận động viên Nguyễn Văn Bẩy giành giải nhất môn Cờ vua
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt ở 4 bộ môn còn lại, Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo Điện Biên, năm 2018 cũng đã kết thúc tốt đẹp trong sự hồi hộp, mong chờ nhất đó chính là thứ hạng mà trường ta đạt được trong Hội thao lần này. Tất cả từ các vận động viên đến tập thể Sư phạm nhà trường đều đang mong chờ năm nay chúng ta sẽ giành được thành tích cao hơn năm trước. Và điều chúng ta kì vọng cũng đã trở thành hiện thực đó chính là vị trí thứ 2 toàn đoàn – đây thực sự là một thành tích vượt ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người nhưng cũng hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà tập thể Sự phạm nhà trường đã bỏ ra (có những đồng chí tham gia trực tiếp, có những đồng chí đóng góp âm thầm qua việc thực hiện thay các công tác ở nhà để các vận động viên yên tâm thi đấu, các đồng chí đi cổ cộng,…) trong quãng thời gian vừa qua. Một lần nữa chúng ta hãy vui mừng và hạnh phúc với thành tích mà Nhà trường ta đã đạt trường trong Hội thao lần này!
Anh 8
Cờ giải Nhì toàn đoàn trường ta xuất sắc giành được
Chia tay với Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, năm 2018, chúng ta lại quay trở về với công việc quen thuộc hàng ngày đó là thực hiện nhiệm vụ giáo dục các em học sinh thân yêu. Với hành trang và thành tích đã đạt được tại Hội thao tin tưởng rằng Nhà trường chúng ta sẽ lại có một năm học thắng lợi trên tất cả mọi phương diện và trên hết chúng ta lại một lần nữa khẳng định được với xã hội rằng mái trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình theo học.
Tác giả: Phạm Việt - Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây