ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Thứ bảy - 09/10/2021 05:21

Ảnh 1

Ảnh 1
Căn cứ kế hoạch số 27-KH/ĐTN ngày 07/9/2021 của Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng về kế hoạch tổ chức đại hội các chi đoàn và đại hội đại biểu Đoàn trường. Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Mường Ảng, ngày 8 tháng 10 năm 2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
Trong nhiệm kỳ 2020-2021 vừa qua Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường được Tỉnh đoàn tặng bằng khen, có 01 đồng chí được Tỉnh đoàn tặng bằng khen. Tham gia cuộc thi '' Đoàn trong trái tim tôi'' do Huyện đoàn tổ chức đạt 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải khuyến khích. Có 05 học sinh đạt danh hiệu 3 tốt cấp trường, 02 học sinh đạt danh hiệu “học sinh 3 tốt” cấp tỉnh. Cũng trong năm học 2020-2021, Đoàn trường có 03 sản phẩm Nghiên cứu khoa học kĩ thuật tham gia cấp tỉnh, tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Huyện đạt 01 giải A. 
ảnh 2
Học sinh Lù Thị Tuyết –chi đoàn 12C2 và Lường Thị Thơm – chi đoàn 11B2 được nhận bằng khen và chứng nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”
Tại Đại hội đồng chí Cà Văn Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lường Văn Vui - Phó Bí thư Huyện đoàn Mường Ảng thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có những bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng  đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Mường Ảng. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
Ảnh 3
Đồng chí Cà văn Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Ảnh 4
Đồng chí Lường Văn Vui - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hộ
Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Bá Thư được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng Lường Thị Tình được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.
Ảnh 5
BCH đoàn trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng nhiệm kỳ
Sau 02 buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2021 - 2022, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.
Thành công của Đại hội đã biểu lộ một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Hơn nữa đó còn là tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn viên thanh niên trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022.
 

Nguồn tin: Tổ KHTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây