Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Thứ hai - 10/01/2022 03:56
Căn cứ văn bản số 637/PTDTNTMA ngày 25/12/2021 về việc sơ kết học kì I năm học 2021-2022. Một nửa chặng đường của năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 10/01/2022, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022.

Trong buổi lễ, Thầy Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.
 

11
Thầy Cà Văn Minh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021- 2022
Trong bài phát biểu, Thầy Cà Văn Minh đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình của các thầy cô giáo.
Cũng trong buổi lễ, Thầy Hoàng Phi Hùng phó hiệu trưởng nhà trường đọc các quyết định của Nhà trường, Công đoàn, ĐTN và tuyên dương các thầy cô giáo đã đạt được những thành tích trong học kì I của nhà trường, khen thưởng cho học sinh có thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng!
2
Thầy Cà Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho HS
 
sdfsdf
Thầy Cà Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân đạt giải trong kì thi chọn HSG và giải toán trên máy tính cầm tay
3
Thầy Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch Công đoàn khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong đợt thi đua đợt 2
3434
Thầy Nguyễn Bá Thư – Bí thư Đoàn trường khen thưởng cho các cá đạt thành tích xuất sắc trong học kì I
6
Cô giáo Lường Thị Tình – phó Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các cá đạt thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ xung kích
Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại với nhiều thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nguồn tin: Tổ CMTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây