HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CÁC CẤP NĂM 2022

Chủ nhật - 04/12/2022 21:41

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CÁC CẤP NĂM 2022

Thực hiện hướng dẫn số 03-HD/TU, ngày 29/11/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lí các cấp; Công văn số 755-CV/HU, ngày 26/10/2022 của Huyện ủy Mường Ảng về việc kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lí các cấp năm 2022;
Căn cứ kế hoạch số 13-KH/CB, ngày 18/11/2022 của Chi bộ trường PTDTNT THPT, ngày 03/12/2022 toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã về dự với Hội nghị với mục đích điểm lại những hoạt động đã làm được, đồng thời chỉ ra những điểm còn hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục để hướng tới năm 2023 với những thành công lớn lao hơn.
Ảnh 1
Toàn cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên trong Chị bộ ta đã được nghe đồng chí Nguyễn Tiên Phong – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày toàn văn dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ sau đó đóng góp các ý kiến vào bản dự thảo với tinh thần thẳng thắn, trung thực để báo cáo được hoàn chỉnh nhất, từ đó Hội nghị đã đi đến thống nhất cao với những nội dung đã trình bày trong báo cáo cũng như các ý kiến đóng góp đầy quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Tiên Phong – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng
Ngay sau phần kiểm điểm tập thể Chi bộ, các đồng chí trong Ban chi ủy đã lần lượt trình bày bản kiểm điểm của mình. Có thể nói các đồng chí trong Ban chi ủy đặc biệt là đồng chí Cà Văn Minh – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu cao tinh thần phê và tự phê bình, nghiêm túc chỉ ra những điểm mạnh, đặc biệt là những hạn chế khuyến điểm và quyết tâm khắc phục những hạn chế đó trong năm 2023 để đưa Chi bộ trường ta ngày càng vững mạnh. Cùng với đó, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cũng rất thẳng thắn đóng góp ý kiến cho từng thành viên trong Ban chi ủy với mong muốn các đồng chí ngày càng phát huy tốt vai trò lãnh đạo của mình giúp Nhà trường hoàn thành thắng lợi các mục tiêu giáo dục cao.
Ảnh 3
Đồng chí Cà Văn Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản kiểm điểm
Tiếp sau đó, toàn thể Hội nghị cùng lắng nghe các tổ đảng của nhà trường báo cáo kết quả công tác kiểm điểm. Qua báo cáo, có thể thấy được các tổ đảng đã làm việc hết sức nghiêm túc, có những ý kiến đóng góp rất giá trị, đầy tính thực tế cho đồng chí, đồng nghiệp mình, không hề có sự cả nể, né tránh, đúng với vai trò của 1 người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Cũng tại Hội nghị, tập thể Chi bộ trường ta đã tiến hành đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên. Đối với tập thể Chi bộ, sau khi đối chiếu các văn bản hướng dẫn và nhiệm vụ đã thực hiện trong năm 2022, các đồng chí đảng viên đều nhất trí cao tiếp tục đề nghị các cấp công nhận chi bộ trường ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cùng với đó, 100% các đồng chí đảng viên được đánh giá ở mực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, chúc mừng 05 thầy cô: thầy giáo Nguyễn Bá Thư, thầy giáo Nguyễn Xuân Cường, thầy giáo Hoàng Phi Hùng, cô giáo Phan Thị Xuân và cô giáo Trương Thị Hương với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, mang về rất nhiều thành tích cho Chi bộ cũng như Nhà trường trong năm vừa qua đã được các đồng chí trong Chị bộ bình xét hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Ảnh 4
Một số hình ảnh tại Hội nghị
Tiếp bước thành công của năm 2022, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đều hăng hái đăng kí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 – đây thực sự là một cái kết rất đẹp đối với Hội nghị kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lí của Chi bộ trường ta năm 2022. Chúc cho Chi bộ chúng ta ngày càng đoàn kết, vững mạnh, chúc các đồng chí đảng viên gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới!

Nguồn tin: Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây