GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 10, 11, 12 DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 09/12/2023 10:41
Kì thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh tổ chức thường niên vào tháng 12 do Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức. Trải qua vòng loại cấp trường, 101 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất đại diện cho khối 10,11, 12 trường PTDNT THPT huyện Mường Ảng sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi năm nay.
Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các bạn học sinh tự tin thể hiện hết năng lực của mình, ngày 08/12/2023 Ban giám hiệu đã tổ chức một buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng này.
Mở đầu cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, Thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng của nhà trường đã có lời phát biểu động viên, dặn dò các bạn học sinh về thời gian, địa điểm, kinh nghiệm và kỹ năng làm bài. Những lời dặn dò thực sự cởi mở, chân tình của cô đã truyền cho các em ý chí quyết tâm và sự cố gắng hết mình cho cuộc thi sắp tới. Thầy cũng bày tỏ lòng yêu mến và trân trọng những kết quả mà các em đã đạt được trong các vòng thi trước đó và cũng biểu dương tinh thần học tập của các bạn học sinh tham gia đội tuyển và cảm ơn các thầy cô giáo phụ trách ôn luyện các đội tuyển HSG của Nhà trường đã mang tâm huyết, hết lòng yêu nghề, tận tụy truyền dạy kiến thức cho các bạn học sinh thân yêu.
z4971860099981 47fe9328d495a88586336f542d17a855
Thầy giáo Cà Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dặn dò học sinh các đội tuyển
Các bạn học sinh trong đội tuyển cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tận tụy hết mình của các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo phụ trách, bồi dưỡng các bộ môn và xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin, quyết tâm chiến thắng, không phụ lòng mong đợi của các thầy cô giáo trong nhà trường
Cuối cùng Thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng thay mặt cho BGH và tập thể các Thầy cô giáo trong Trường đã lắng nghe tâm tư và quyết tâm của 101 bạn trong đội tuyển HSG gửi tới các em học sinh rằng đây là thử thách vượt qua chính bản thân của các em, có lẽ cũng sẽ có đôi phần khó khăn vì các em sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều học sinh trong toàn tỉnh. Nhưng đối với các em, cuộc thi cũng sẽ là nơi để các em học hỏi, thể hiện bản thân và đem lại vinh quang cho mình, gia đình và nhà trường.
z4971860062821 d2875b4a43c2a500997b7a35bee3607a

Buổi dặn dò kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các Thầy cô trong BGH, các Thầy cô phụ trách đội tuyển và toàn thể các Thầy cô giáo trong nhà trường. Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao trong cuộc thi học sinh giỏi sắp tới!

Nguồn tin: Tổ CMTH