LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ sáu - 10/01/2020 18:39
Trong không khí của những ngày đầu năm 2020, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
Trong không khí của những ngày đầu năm 2020, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
ảnh 1
Toàn cảnh buổi lễ
Tới dự buổi lễ có Thầy giáo Cà Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong Ban giám hiệu; cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
ảnh 2
Đại biểu tham dự lễ sơ kết học kì I
Mở đầu buổi Lễ sơ kết là chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh lớp A3, A4 biểu diễn.
ảnh 3
Văn nghệ chào mừng sơ kết
 Ngay sau chương trình văn nghệ, thầy giáo Cà Văn Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua  “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong bài phát biểu, Thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh toàn trường, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.
ảnh 4
Thầy Cà Văn Minh đọc báo cáo sơ kết
Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc. Học kì I năm học 2019 - 2020 nhà trường đã tuyên dương  03 tập thể tổ, 15 cá nhân, 06 tập thể lớp, 06 giáo viên chủ nhiệm xuất sắc trong đợt thi đua thứ  II. Trong buổi lễ còn tuyên dương 13 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và  159 học viên tiên tiến , các giáo viên, học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học.
 Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:
 
anh 5
Thầy Cà Văn Minh trao thưởng cho các tập thể tổ và các đồng chí có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ II
ảnh 6
Thầy Cà Văn Minh trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong công tác ôn thi học sinh giỏi lớp 12
ảnh 7
Thầy Nguyễn Thành Chi trao thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi học kì I
ảnh 8
Thầy Nguyễn Thành Chi trao thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh
ảnh 9
Thầy Nguyễn Thành Chi trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh.
Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

 
 

Nguồn tin: Viết bài và đưa tin: Hà Thị Nhài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây