TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG VỆ SINH, TIÊU ĐỘC, KHỬ TRÙNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH CORONA.

Thứ hai - 10/02/2020 23:59
Thực hiện công văn số 194/SGDĐT-CNTT&NCKH, ngày 06/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên về việc thực hiện kế hoạch số 139/KH-SYT ngày 05/02/2020 của Sở Y tế, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng xây dựng thực hiện vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).
Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, Theo đó, ngày 10/2  nhà trường đã huy động 100% giáo viên tham gia tổng vệ sinh  vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khuôn viên nhà trường, các phòng lớp học, phòng chức năng; lau rửa sạch sẽ toàn bộ bàn ghế, đồ dùng, trang thiết bị dạy học, cửa sổ, cửa ra vào, đồ điện...bằng các loại dung dịch vệ sinh sát khuẩn. Đồng thời các thầy, cô đã thực hiện quét dọn toàn bộ hành lang, cầu thang, sân vườn, thu gom rác thải... để đảm bảo cho các em học sinh sau đợt nghỉ học có một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn và lành mạnh.
Công tác phòng chống dịch bệnh được cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện. Bên cạnh việc tổng vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên, các phòng lớp học thì nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến tất cả các bậc phụ huynh về cách chăm sóc các em trong thời gian nghỉ học tại nhà và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra do Bộ Y tế khuyến cáo.
                   Dưới đây là một số hình ảnh tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổng vệ sinh toàn trường vào ngày 10/2
1
2
3
Hình ảnh: Giáo viên tham gia vệ sinh, khử trùng
phòng chức năng
4
5
6
Hình ảnh: Các nhân viên vệ sinh, khử trùng nhà ăn của học sinh
7
Hình ảnh: các phòng sau khi vệ sinh khử trùng
Với tinh thần chủ động, quyết liệt, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường  sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp để phòng chống dịch bệnh, góp phần không để dịch bệnh nCoV lây lan trong cộng đồng.

Nguồn tin: Trần Liên - Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây