TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỞNG ẢNG VỚI VIỆC BẢO TỒN, PHÁT HUY GIÁ TRỊ DÂN CA, DÂN VŨ, DÂN NHẠC, CÁC ĐIỆU NHẢY ĐƯỜNG PHỐ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐIỆN BIÊN.

Thứ năm - 21/09/2023 20:19
Thực hiện kế hoạch số 1889/KH-SGDĐT-SVHTTDL, ngày 07/08/2023 của Liên ngành Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Văn hóa Thể thao Du lịch về tổ chức các hoạt động bảo tồn, phát huy giá trị dân ca, dân vũ, dân nhạc, các điệu nhảy đường phố cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỞNG ẢNG VỚI VIỆC BẢO TỒN, PHÁT HUY GIÁ TRỊ DÂN CA, DÂN VŨ, DÂN NHẠC, CÁC ĐIỆU NHẢY ĐƯỜNG PHỐ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐIỆN BIÊN.
Trong 2 ngày 18 và 19/9, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã phối hợp với Trường THPT Mường Ảng tiến hành tổ chức, tập huấn, tập luyện cho các đồng chí giáo viên, nhân viên và các đoàn viên thanh niên của các lớp.
 
ảnh 1
Tổ chức tập luyện và duyệt tại nhà thi đấu.
ảnh 2
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
Thực hiện biểu diễn tại quảng trường Hoa Ban huyện Mường Ảng.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm giữ gìn, phổ biến, trao truyền và phát huy những giá trị đặc sắc về dân ca, dân vũ, dân nhạc truyền thống các dân tộc thiểu số trong tỉnh; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của học sinh, giáo viên trong bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống. Đồng thời, tăng cường thông tin, truyền thông bằng nhiều hình thức để giới thiệu, quảng bá hình ảnh di sản văn hóa địa phương, góp phần tạo ra các sản phẩm du lịch đặc trưng, thu hút, hấp dẫn khách du lịch đến với Điện Biên để hướng tới các hoạt động Kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ( 7/5/1954- 7/5/2024).
 

Nguồn tin: Tổ KHTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây