Trường PTDNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức giải bóng chuyền NTMA Cup năm 2022

Thứ tư - 05/10/2022 21:17

Trường PTDNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức giải bóng chuyền NTMA Cup năm 2022

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng; Căn cứ tình hình thực tế các hoạt động, nhà trường tổ chức giải thể thao bóng chuyền truyền thống “NTMA Cup”.
Giải bóng chuyền học sinh “NTMA Cup” là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi đoàn viên thanh niên trong  nhà trường.
Tham gia giải có 11 đội chia làm 3 bảng (lấy 3 đội nhất bảng và một đội có điểm nhì cao điểm nhât vào vòng trong). Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, các đội bóng đã mạng lại cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi với những pha bóng  đẹp tạo ra không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ
Các trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ và thu hút người xem.
Untitled1
Hình ảnh trận đấu giữa lớp 10A2 và 10A5
Untitled2
Hình ảnh trận đấu giữa lớp 12C1 và 12C3
Untitled3
Trận đấu giữa lớp 10A3 và 10A4
Giải bóng chuyền đang diễn ra vòng loại , người xem được tận mắt chứng kiến trận thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, phối kết hợp nhiều chiến thuật, ...  các lớp với những pha tung bóng lên trời rồi bật cao nhảy phát bóng trên không, bóng đi với vận tốc cao, căng uy lực đầy chất nghệ sĩ của các vận động viên đã thực sự thu hút đông đảo người xem với những cung bậc cảm xúc sảng khoái, vui tươi, giảm bớt những mệt mỏi sau buổi học căng thằng.
Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao  lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa thầy cô với học sinh, học sinh với học sinh. Qua giải còn phát hiện nhân tố hạt nhân để có kế hoạch  bồi dưỡng tham gia hội khỏe cấp huyện và cấp tỉnh sau này. Các lớp đang thi đấu vòng loại.