CÔNG TÁC CHĂM SÓC ĐƯỜNG HOA 42M TRƯỚC KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT

Thứ ba - 28/06/2022 05:14
Thực hiện các văn bản hướng dẫn của UBND huyện Mường Ảng, Căn cứ kế hoạch hoạt động của Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng năm học 2021-2022, đoàn viên các chi đoàn khối 12 đã tham gia chăm sóc đường hoa 42m trước kì thi tốt nghiệp THPT.
Nằm trong chuỗi hoạt động đoàn năm học 2021-2022, công tác chăm sóc đường hoa 42m và quảng trường Hoa Ban được duy trì thường xuyên và liên tục trong suốt năm học.  
ảnh 1
Đường hoa 42m nằm ngay cạnh trường PTTNT THPT huyện Mường Ảng
Đường hoa 42m đoạn trải dọc theo chiều dài trường PTDTNT được giao cho thầy trò nhà trường chăm sóc. Ngay từ đầu năm học công tác chăm sóc được Chi bộ nhà trường giao cho Đoàn thanh niên phụ trách. Theo đó các chi đoàn lớp học sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện hàng tuần theo kế hoạch và sự giám sát của Đoàn trường.
Hiện nay, học sinh khối 10 và 11 đã nghỉ hè vì vậy công tác chăm sóc vườn hoa dược bàn giao cho chi đoàn giáo viên và các chi đoàn học sinh lớp 12. Trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT các đoàn viên đã tham gia lao động chăm sóc đường hoa để bàn giao cho Đoàn trường. Dưới đây là một số hình ảnh tham gia chăm sóc vườn hoa của các chi đoàn.
ảnh 2
Đoàn viên các chi đoàn chăm sóc vườn hoa
Đường hoa 42m hiện là một trong số những con đường đẹp nhất của huyện Mường Ảng, nối liền đường Quốc lộ 279 với Trung tâm hành chính huyện. Đây cũng là con đường thu hút nhiều người dân vừa đi bộ tham quan vừa tập luyện thể thao mỗi buổi chiều.
Công tác chăm sóc đường hoa không những góp phần làm đẹp cho cảnh quan môi trường mà còn là việc làm ý nghĩa thiết thực, góp phần rèn luyện thêm tinh thần cần cù trong lao động, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho học sinh. Trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT, công tác chăm sóc đường hoa 42m càng có ý nghĩa hơn với các em học sinh sắp sửa rời ghế nhà trường để bước sang một con đường mới.
ảnh 4

Nguồn tin: Tổ CMTH:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây