Đoàn viên thanh niên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tham gia chăm sóc, quét dọc trục đường nội thị 42m.

Thứ ba - 19/04/2022 21:22
Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ huyện nhà, tuổi trẻ Trường phổ thông dân tộc nội trú trung học phổ thông huyện Mường Ảng nhiệt liệt hưởng ứng các phong trào do huyện Đoàn và các cấp trên phát động; đặc biệt trong chương trình xây dựng nông thôn mới, lực lượng của Đoàn là nòng cốt trong công tác bảo vệ môi trường ở địa phương.
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường. Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức, triển khai các hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa, trong đó có hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh và vệ sinh đoạn đường nội thị trục 42m hàng tuần. Lực lượng đoàn viên thanh niên sẽ tiến hành quét dọn, chăm sóc cây xanh tại đoạn đường 42m. Cứ vào mỗi “ngày thứ 7 xanh” tại đường 42m  lại tràn ngập không khí luôn vui tươi, sôi nổi bởi vì có các đồng chí đoàn viên thanh niên với màu áo xanh tình nguyện nhiệt tình góp sức để tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp. 
ảnh 1
ảnh 2
Đoàn viên thanh niên quét dọn rác tại đường 42m
ảnh 3 1
ảnh 3 2
ảnh 3 3
Đoàn viên thanh niên làm sạch cỏ tại các bồn hoa giữa 2 làn đường
ảnh 4
Đoàn viên thanh niên hăng hái dọn dẹp những cây hoa đã tàn để chuẩn bị lần gieo trồng mới
Những việc làm này đã góp một phần quan trọng trong việc nâng cao ý thức của toàn dân về bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp góp sức, chung tay cho quê hương Mường Ảng ngày càng tươi đẹp hơn.
 

Nguồn tin: Tổ KHTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây