Ấn tượng đẹp từ Ngày hội Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao Khối Đoàn trường THPT- PTDTNT THPT huyện Mường Ảng lần thứ III.

Thứ hai - 12/04/2021 09:32

Ấn tượng đẹp từ  Ngày hội Văn hóa -  Văn nghệ -  Thể thao Khối Đoàn trường THPT- PTDTNT THPT  huyện Mường Ảng lần thứ III.

Thực hiện theo kế hoạch số: 25- KH/ĐTN ngày 6/4/2021 của BCH Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng về việc tham gia Ngày hội - Văn hóa – văn nghệ - Thể thao Khối Đoàn trường THPT – PTDTNT THPT huyện Mường Ảng lần thứ III năm học 2020 – 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.Thời gian tham gia ngày hội chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: từ ngày 10/4/2021 đến 11/4/2021; Giai đoạn 2: từ 17/4/2021 đến 18/4/2021
Chiều ngày 10/4/2021 và ngày 11/4/2021, tại trường THPT Mường Ảng và trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã diễn ra các hoạt động thể dục thể thao của các trường THPT trong huyện Mường Ảng. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn Thanh Niên các nhà trường tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên; tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên được giao lưu học hỏi xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.
Tham gia Ngày hội văn hóa - văn nghệ- thể thao năm nay có sự hiện diện của 3 đơn vị nhà trường gồm: THPT Mường Ảng, THPT Búng Lao và PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
Trong không khí náo nức hồ hởi tranh tài nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ và thể thao diễn ra với tinh thần  cống hiến giao lưu và đoàn kết. Các hoạt động tranh tài quyết liệt của các môn thể thao như: Cầu lông, bóng đá, bóng chuyền đã thực sự đem tới một ngày hội thể thao thực sự của các đơn vị.
Với tinh thần giao lưu và đoàn kết, ngày hội thực sự trở thành một ngày hội của cộng đồng các trường THPT huyện Mường Ảng. Đây không chỉ là sân chơi thể hiện tài năng, khả năng vượt lên chính mình của các đơn vị và cá nhân các vận động viên tranh tài, mà cao hơn nó thực sự là ngày hội thắm tình đoàn kết giữa các trường THPT trên địa bàn huyện.
Kết thúc giai đoạn 1: Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã đem đến ngày hội những pha bóng đẹp, những hình ảnh khó quên tới ban tổ chức, các vận động viên và khán giả đến xem và cổ vũ. Đặc biệt thu được nhiều thắng lợi đó là: Giải nhất môn bóng đá nam, nhất bóng chuyền nam, nhì cầu lông đơn nữ, nhì cầu lông đôi nam nữ và giải ba cầu lông đơn nam.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của ngày hội:
zalo
8
6

Nguồn tin: Đặng Thị Thu Hương – Tổ KHTN:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây