TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG GẶP MẶT, NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG NHÂNKỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2021)

Chủ nhật - 19/12/2021 22:42

TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG  GẶP MẶT, NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG NHÂNKỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2021)

Trong niềm vui, lòng tự hào và biết ơn , sáng nay ngày 20 tháng 12 năm 2021, Trường PTDTNTTHPT huyện Mường Ảng đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhân Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021)
Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyên Công Nuôi- Chiến Sĩ Điện Biên,   Ban giám hiệu nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên và hơn 300 học sinh. Mở đầu buổi nói chuyện truyền thống là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích của  trường PTDTNT THPT huyện mường Ảng thể hiện.
 
 
 
 
 
 
12 min
Tiết mục văn nghệ
Tại buổi lễ gặp mặt  Ông Nguyễn Công Nuôi  đã ôn lại quá trình thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cũng như truyền thống anh hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Với nhiều chiến thắng oanh liệt đánh thắng những kẻ thù hùng mạnh nhất thế giới, giàu nhất thế giới, vũ khí hiện đại nhất thế giới. Nhưng  với long quyết tâm Quân đội nhân dân Việt Nam đã nêu cao ngọn cờ quyết chiến, quyết thắng, bảo vệ non sông, đất nước vẹn toàn
 
13 min
Ông Nguyễn Công Nuôi- chiến sĩ Điện Biên
Cũng trong buổi nói chuyện , thầy giáo Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường gửi đến ông bó hoa tươi thắm thay lời tri ân với ông nói riêng và những anh hùng của dân tộc nói chung đã không tiếc xương máu để bảo vệ độc lập cho tổ. Đồng thời giáo dục tư tưởng yêu nước, truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn với đối với những người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với quê hương đất nước trong tình hình mới.quốc.
 
14 min
Thầy Cà Văn Minh tặng hoa
Những lời ca, tiếng hát, những câu chuyện vui của người lính được chia sẻ trọn vẹn trong buổi gặp gỡ ấm cúng. Khoảng cách về tuổi tác và thế hệ được xích lại gần hơn. Buổi nói chuyện để lại trong lòng mỗi thầy cô giáo và mỗi đoàn viên học sinh của nhà trường những ấn tượng sâu sắc và những bài học bổ ích về truyền thống vẻ vang của quân đội ta. Buổi nói chuyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ôn lại những năm tháng hào hùng của “một thời xếp bút nghiên” lên đường ra mặt trận, của những ngày tháng gian nan mà anh dũng, kiên cường, những ngày được khoác trên mình màu xanh áo lính.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây