CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU NĂM 2022

Chủ nhật - 11/09/2022 22:28

CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU NĂM 2022

“Trung thu trăng sáng như gươngBác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”Thực hiện theo kế hoạch số 327/KH-PTDTNTMA ngày 02/9/2022 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, vào 19h30 ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch) đã diễn ra Hội thi làm lồng đèn Trung Thu sáng tạo năm 2022.
Công tác chuẩn bị cho Hội thi được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ. Ngay từ chiều ngày 09/9/2022 dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Bá Thư lớp 12C2 đã chuẩn bị máy chiếu, bàn ghế đầy đủ để Hội thi được diễn ra theo đúng kế hoạch. Học sinh các lớp háo hức đón xem sản phẩm của lớp mình cũng như của các lớp khác.
Để có những sản phẩm đẹp giáo viên chủ nhiệm và học sinh đã chuẩn bị vật liệu, đồ dùng để chế tạo đèn ông sao ngay từ đầu tuần.
Ảnh 1 Công tác chuẩn bị làm đèn trung thu (3)
Công tác làm đèn ông sao.
Đúng 19h30 ngày 9/9/2022 các lớp trưng bày sản phẩm lồng đèn sáng tạo của lớp mình. Sản phẩm của các em học sinh tự tay làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường như tre, giấy, bông...
Ảnh 2 Sản phẩm đèn ông sao (2)
Ảnh 2 Sản phẩm đèn ông sao (1)
Học sinh trưng bày sản phẩm
Với sự sáng tạo và linh hoạt sản phẩm đèn lồng của các tập thể lớp phong phú, đa dạng với nhiều thể loại, màu sắc bắt mắt như: đèn ông sao, đèn cá chép, đèn kéo quân…
Ảnh 3 Lồng đèn cá chép
Ảnh 3 Những sản phẩm độc đáo(1)
Những sản phẩm lồng đèn sáng tạo được làm từ các vật liệu thân thiện.
Ban giám khảo được thành lập để chấm điểm cho sản phẩm dự thi của các lớp. Từ đó để trao thưởng cho những sản phẩm đẹp nhất.
Ảnh 4 Ban giám khảo chấm đèn lồng
Ban giám khảo chấm sản phẩm của các khối lớp.
Sau khi giám khảo chấm xong các sản phẩm lồng đèn sáng tạo thì các em học sinh mang những chiếc lồng đèn của lớp mình đi rước xung quanh đường 42m quanh trường tạo ra một không khí phấn khởi, vui tươi.
ảnh 5 Học sinh phá cỗ
Các em học sinh vui trung thu, phá cỗ.
Hội thi làm lồng đèn Trung Thu sáng tạo năm 2022 đã tạo ra sân chơi vui tươi cho các em học sinh trường dân tộc nội trú Mường Ảng cũng như con em cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường đồng thời tạo ra sự đoàn kết giữa các học sinh dân tộc từ các vùng miền trong toàn huyện.

Nguồn tin: Tổ KHTN trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây