GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG “NTMA Cup”

Thứ ba - 11/01/2022 02:55

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG “NTMA Cup”

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho học sinh nhà trường sau khi kết thúc học kì 1 và chuẩn bị chào đón xuân 2022. Từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 26 tháng 3 năm 2022. Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức Giải thể thao truyền thống bóng đá “NTMA Cup” với 30 trận thi đấu bóng đá nam, nữ.
Với mục đích chính của Giải bóng đá truyền thống “NTMA Cup” là tạo điều kiện để học sinh trong toàn trường được giao lưu học hỏi lẫn nhau góp phần làm tăng tình đoàn kết. Giải bóng đá cũng là sân chơi nhằm khơi dậy không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh và góp phần vào mục đích giáo dục chung của Nhà trường.
Giải bóng đá đã thu hút được tất cả chi đoàn tham gia. Mỗi chi đoàn đều lựa chọn những cầu thủ xuất sắc tham gia các trận đấu. Giải cũng khích lệ tinh thần tích cực rèn luyện thân thể, ý chí tự lực tự cường trong mỗi cá nhân và tập thể lớp theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phát hiện, tuyển chọn những vận động viên bộ môn bóng đa  xuất sắc cho các đợt thi đấu thể thao của ngành, của huyện trong thời gian sắp tới.
Những đội tuyển ra quân trong các trận đấu loại đã thể hiện hết khả năng thi đấu của mình, trên tinh thần “fair-play” đã khiến cho khán giả không thể rời khỏi trận đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng khiến cho Giải đấu trở lên sôi động.
Thể thao không những cho chúng ta sức khỏe, mà còn tạo cho chúng ta niềm đam mê học tập, năng động trong cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh của mùa giải.

Nguồn tin: Tổ KHXH