TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX NĂM 2021

Thứ tư - 07/04/2021 22:11

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021 với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên thuộc 43 đoàn thuộc các trường THPT trực thuộc Sở GD&ĐT; là các Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố của tỉnh Điện Biên. Các vận động viên thi đấu ở 7 môn: Điền kinh, đẩy gậy, đá cầu, bóng bàn, cầu lông, thể dục, bơi, với 146 nội dung.
hoi khoe phu dong db
Hình ảnh tại Lễ khai mạc

Thời gian diễn ra Hội khỏe từ ngày 31/3 - 4/4 tại 6 địa điểm: Môn đá cầu tại Trường THPT Lương Thế Vinh, môn cầu lông tại Trường THPT Phan Đình Giót, môn thể dục tại Trường PTDTNT tỉnh, môn bóng bàn tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, đẩy gậy và điền kinh tại Sân vận động tỉnh, môn bơi tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ (Công an tỉnh). Lễ khai mạc và bế mạc được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.
Tham gia hội khỏe, Trường PDTNT THPT huyện Mường Ảng có 27 VĐV tham gia thi đấu ở 4 môn thi: Điền kinh, đẩy gậy, đá cầu, thể dục. Tất cả các VĐV đều được chuẩn bị chu đáo về sức khỏe, chuyên môn, điều kiện tham gia thi đấu và hơn hết là tinh thần hào hứng, phấn khởi của các vận động viên. Kết quả có nhiều giải cao. xếp thứ 6 trong tổng số 33 trường THPT tham gia hội khỏe với thành tích 6 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba. Đặc biệt với nội dung Điền kinh đã chiến thắng vẻ vang với 5 giải Nhất và 1 giải Nhì.

Thành tích HKPĐ lần thứ XX, năm 2021
STT Đội/ Cá Nhân Thành tích Môn
1 Đá cầu Nam Giải Nhì Đá cầu
2 Đá cầu Nữ Giải Nhì Đá cầu
3 Chạy tiếp sức nữ Giải Nhì Điền kinh
4 Aerobic bài 3 người Giải Ba Aerobic
5 Lường Thị Hưng Giải Nhất Điền kinh (800m)
6 Lường Thị Hưng Giải Nhất Điền kinh (1500m)
7 Lường Thị Hưng Giải Nhất Điền kinh (3000m)
8 Lường Thị Nguyệt Giải Nhất Nhảy cao
9 Lường Thị Nguyệt Giải Nhất Nhảy xa
10 Tòng Thị Bích Quỳnh Giải Ba Đẩy gậy

Một số hình ảnh tại Hội khoẻ

received 488010205883758 Copy
received 874021309825433 Copy
received 231052588771776 Copy
received 2896443413964068

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác Giáo dục thể chất. Những năm qua Nhà trường thường xuyên quan tâm, xây dựng kế hoạch, chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn, các đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe đồng thời thông qua các hoạt động đó nhằm phát hiện những năng khiếu, năng lực sở trường của học sinh để tiếp lửa, truyền cảm hứng, tạo động lực và tiếp tục bồi dưỡng tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho các em phát triển góp phần phân luồng học sinh, định hướng phát triển nghề nghiệp và xóa sạch những hoạt động không lành mạnh của học sinh trong nhà trường.

Trong ba năm học 2018-2019, 2019-2020, 2020-2021, nhà trường tiếp tục đổi mới trong công tác quản lý giáo dục, định hướng phân luồng học sinh, định hướng nghề nghiệp, chú trọng phát triển năng lực sở trường của cá nhân mỗi học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ những em có cùng niềm đam mê, năng lực sở trường nhằm nuôi dưỡng năng khiếu và hoàn thiện kỹ năng sống cho các đối tượng học sinh khác nhau.

Để đạt được chức vô địch tại HKPĐ cấp tỉnh lần thứ XX năm 2021, học sinh và tập thể sư phạm nhà trường vô cùng phấn khởi và là nguồn động viên lớn trong việc xây dựng phong trào giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe với tinh thần khỏe để học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc đồng thời cũng là bước khởi sắc trong việc chỉ đạo, quản lý các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua mô hình sinh hoạt Câu lạc bộ. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt những mục tiêu, nhiệm của ngành góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong đổi mới giáo dục và đào tạo tỉnh nhà./.

Nguồn tin: Tổ CMTH