CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TẬP LUYỆN CÁC MÔN THI ĐẤU TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN MƯỜNG ẢNG LẦN THỨ IV, NĂM 2022

Thứ ba - 28/09/2021 03:17

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TẬP LUYỆN CÁC MÔN THI ĐẤU TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN MƯỜNG ẢNG LẦN THỨ IV, NĂM 2022

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của UBND huyện Mường Ảng, Căn cứ tình hình, nhiệm vụ năm học 2021-2022, trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng đã xây dựng kế hoạch và chuẩn bị cho công tác tổ chức tập luyện các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện Mường Ảng lần thứ IV, năm 2022.
Để duy trì được phong trào hoạt động thể dục thể thao thường xuyên và liên tục trong nhà trường, lựa chọn được các vận động viên chất lượng nhất tham gia thi đấu tại đại hội, trường đã xây dựng Kế hoạch số 431/KH-PTDTNTMA, ngày 22/9/2021 về kế hoạch tập luyện các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện Mường Ảng lần thứ IV, năm 2022.
Kế hoạch nêu rõ mục đích, yêu cầu của công tác tập luyện, thống nhất các môn thi đấu, nội dung tham gia thi đấu, thời gian tập luyện cũng như lựa chọn các huấn luyện viên phụ trách các đội tuyển
Trước khi bước vào các giai đoạn tập luyện chính thức, các Huấn luyện viên và vận động viên được lựa chọn đã khởi động vào mỗi buổi chiều sau các tiết học trên lớp. Dưới đây là một số hoạt động bước đầu, chuẩn bị cho các giai đoạn tập luyện.
ẢNH 1
ẢNH 2
Đội tuyển bóng chuyền nam, nữ đang khởi động
ẢNH 3
Đội tuyển điền kinh - Môn Chạy
Thời gian tập luyện được chia theo 02 giai đoạn, mỗi giai đoạn có nhiệm vụ cụ thể, phù hợp với từng cấp độ và nội dung thi đấu. Cụ thể:
Giai đoạn I: Từ ngày 01/10/2021 đến khi học sinh về nghỉ tết. Nhiệm vụ: Bước đầu làm quen kĩ thuật, và chiến thuật từng bộ môn.
Giai đoạn II: Sau khi kết thúc nghỉ tết đến khi thi đấu Đại hội. Nhiệm vụ: Tập luyện chuyên sâu kĩ thuật môn bóng chuyền và các môn khác.
Nhà trường phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận phụ trách như: Ban chấp hành Đoàn trường, Các huấn luyện viên, các tổ chức đoàn thể cùng phối hợp thực hiện.
ẢNH 4
Hoạt động có sự phối hợp của Công đoàn nhà trường

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây