Các hoạt động của Đoàn thanh niên diễn ra hàng ngày, hàng tuần

Thứ bảy - 09/01/2021 21:37

Các hoạt động của Đoàn thanh niên diễn ra hàng ngày, hàng tuần

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao tính tự giác học sinh, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngày từ đầu năm học, Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng phát động đến các Chi đoàn Quảng trường Hoa ban, quét đài tưởng niệm chăm sóc trồng hoa, trồng rau, nhổ cỏ và cải tạo lại công trình Công viên Mi ni của trường. Nhận thấy sự thiết thực đó, các lớp luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động chăm sóc bồn hoa - vườn rau làm cho nhà trường thêm xanh, thêm sạch và thêm phần ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.
Một số hình ảnh hoạt động của tại trường của ĐTN
1
2
(Học sinh chăm sóc công trình công viên Mini)

Đoàn viên thanh niên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ang tham gia quét dọn khuân viên đài tưởng niệm có hơn 30 đoàn viên thanh niên tình nguyệt tham gia, một buổi trong một tuần.

    Một số hình ảnh
 

3
(Học sinh dâng tưởng nhớ các anh hùng)
4
             (Học sinh quét dọn khuân viên đài tưởng niệm huyện Mường Ảng)

Ngoài ra các Chi đoàn còn chăm sóc Quảng trường Hoa ban huyện Mường Ảng góp phần cho môi trường luôn xanh – sạch – đẹp. sạch và thêm phần ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.
 

5
6
11
9
(Nhóm học sinh đang quét dọn hành lang quảng trường huyện Mường Ảng)

Bằng những việc làm như vậy: Quét dọn, nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, … Hoạt động đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em rèn ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, trân trọng những thành quả lao động của bản thân và của người khác.

Nguồn tin: Lê Tập - Tổ KHTN:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây