THÁNG 11 THÁNG CỦA NHỮNG KÝ ỨC VÀ TRI ÂN

Thứ sáu - 18/11/2022 04:56

THÁNG 11 THÁNG CỦA NHỮNG KÝ ỨC VÀ TRI ÂN

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường PTDTNT THPT huyện Mường ảng học tập thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Căn cứ kế hoạch năm học 2022-2023. Thực hiện Điều lệ số 452/ĐL-PTDTNTMA, ngày 26/10/2022 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng quy định Điều lệ Hội thi văn nghệ “Tri ân người lái đò”.
Nằm trong chuỗi các hoạt động và phong trào chào mừng 40 năm ngày  Nhà Giáo Việt Nam  20/11/1982 – 20/11/2022 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, tối ngày 17 tháng 11 năm 2022 trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã long trọng  tổ chức  hội thi văn nghệ “tri ân người lái đò”để chào mừng cho ngày hiến chương các nhà giáo.
Hội thi diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự tham dự của các  đồng chí trong ban giám hiệu  nhà trường ; trưởng phó các đoàn thể và hội đồng sư phạm nhà trường .
Nội dung hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, nhảy, múa. Sau đây là một số hình ảnh các em tham gia biểu diễn văn nghệ.
Tf25
 
T

Có thể nói, Đây là cuộc thi nhằm hướng tới một cột mốc lịch sử rất đáng ghi nhận của nhà trường và với dấu ấn lịch sử trọng đại nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích của đơn vị, tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của mình để xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của huyện nhà, là niềm tự hào của mỗi thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.
 Cuộc thi đã thực sự đem lại ý nghĩa to lớn giúp các em học sinh ra sức phấn đấu, thi đua học tập để giành tặng cho các thầy, cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất, góp phần vào thành công và thắng lợi chung cho nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng
Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trò, các thầy cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”
Xin được gửi lới cảm ơn sâu sắc tới Chi bộ, tập thể BGH, trưởng phó các đoàn thể và hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện để các em học sinh có các  hoạt động trải nghiệm vui vẻ bổ ích. Xin được gửi tới các thầy, cô giáo, các đồng chí công tác trong nghành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Nguồn tin: Tổ CMTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây