TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Thứ sáu - 12/04/2024 12:27
Tình nguyện, hai tiếng nghe thật thiêng liêng và cao cả. Với mỗi cá nhân chúng ta thì tình nguyện không chỉ là sự sẻ chia, sự cho đi mà không màng nhận lại, mà tình nguyện là thể hiện sự đoàn kết, sự chung tay với xã hội. Và hoạt động hiến máu nhân đạo là sự thể hiện cao cả nhất cho tấm lòng nhân ái.
        Hiểu được đạo lý và tầm quan trọng đó. Thực hiện lời kêu gọi thiêng liêng của đất nước, UBND huyện Mường Ảng đã có công văn số 36/KH-BCĐ, ngày 11/3/2024 của Ban chỉ đạo VĐHMTN huyện Mường Ảng về Kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện năm 2024; số 54/KH-BCĐ, ngày 28/3/2024 về tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2024. Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” -07/4,  Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã triển khai kế hoạch số 149/PTDTNTMA ngày 03/4/2024 về việc tham gia hiến máu tình nguyện năm 2024.
        Với ý nghĩa cao cả đó nhà trường đã vận động được 15 đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2024, vượt chỉ tiêu 11 đồng chí đã đề ra (chỉ tiêu 06 đồng chí tham gia)
ảnh 1

Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Mường Ảng năm 2024
       Cũng trong dịp này UBND huyện Mường Ảng cũng đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hiến máu tình nguyện. Mặc dù là tình nguyện, là trao tặng giọt máu cứu người nhưng sự ghi nhận của UBND huyện đã tiếp thêm động lực để chúng ta, những người tình nguyện viên hiểu rõ hơn nữa tầm quan trọng của việc hiến máu.
ảnh 2
        Các đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện với tâm thế vui tươi
       Nằm trong hoạt động tình nguyện của đơn vị và nhận được sự ghi nhận của các cấp nhà trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã được UBND huyện trao tặng Giấy khen cho tập thể nhà trường và 02 cá nhân giáo viên, nhân viên có thành tích trong hoạt động hiến máu. Một sự ghi nhận kịp thời để chúng ta tiếp tục lấy đó là niềm vinh dự cho nghĩa cử cao đẹp
        Hoạt động không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân khi thấu hiểu được vai trò của mình trong các hoạt động xã hội và còn là bài học giáo dục tới các em học sinh trong nhà trường nhằm nâng cao tình đoàn kết, giúp đõ, tương trợ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện và sau này trở thành công dân tốt cho xã hội, cho đất nước.
ảnh 3

Nụ cười trước giờ “G”
ảnh 4

Cho đi là sự ấm áp
       Kết thúc một ngày tình nguyện các đồng chí trong nhà trường lại quay trở lại với công việc và nhiệm vụ thường ngày. Hẹn các đồng chí vào mùa tình nguyện năm sau chúng ta lại tiếp tục với nghĩa vụ thiết thực của cá nhân và nhà trường.
       Xin được cảm ơn nhà trường và các cấp lãnh đạo đã cho chúng ta được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.
 

Nguồn tin: Quang Đức - Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây