THÁNG 11 THÁNG CỦA NHỮNG KÝ ỨC VÀ TRI ÂN

Chủ nhật - 22/11/2020 21:24

THÁNG 11 THÁNG CỦA NHỮNG KÝ ỨC VÀ TRI ÂN

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 cùng với đó là các kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của đất nước. Hòa chung không khí mừng Đảng mừng xuân hướng tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII nhà trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhàgiáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020, đồng thời đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên.
Ngay từ đầu những ngày thành lập nhà trường đã có những kế hoạch, giai đoạn phấn đấu cụ thể để từng bước nâng tầm ngôi trường điểm của huyện nhà. Trong các năm tiếp theo là sự phấn đấu không ngững, sự nỗ lực không biêt mệt mỏi của các thế hệ thầy và trò nhà trường từ đó các thành tích ngày càng được nâng cao cả về chất lượng giáo dục đến các hoạt động văn nghệ, thể thao.
Ảnh 1
Không khí của buổi lễ
Để góp phần tạo nên sự thành công cho ngày lễ trọng đại một loạt các sự kiện chào mừng đã diễn ra để buổi lễ càng tôn vinh được những giá trị thiệt thực của nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo.
Cũng trong các hoạt động của nhà trường đó là 02 ngày diễn ra hội thi văn nghệ tri ân người lái đò. Đây là cuộc thi nhằm hướng tới một cột mốc lịch sử rất đáng ghi nhận của nhà trường và với dấu ấn lịch sử trọng đại nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích của đơn vị, tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của mình để xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của huyện nhà, là niềm tự hào của mỗi thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.
Ảnh 2
Hội thi văn nghệ tri ân người lái đò nhằm kỷ niệm co buổi lễ của nhà trường
Cũng trong buổi lễ nhà trường đã vinh danh các tập thể và cá nhân là các tấm gương nhà giáo của đơn vị có thành tích xuất sắc trong thi đua đợt I năm học 2020 – 2021. Đây là sự khích lệ kịp thời của tập thể lãnh đạo nhà trường để từ đó làm nền tảng để các hoạt động của nhà trường ngày cành vũng mạnh và phát triển, đồng thời đây là sự khẳng định của hội đồng sư phạm nhà trường về những tấm gương sáng cho học sinh noi theo từ đó làm cho nhà trường ngày càng vững mạnh.
Kết thúc đợt thi đua là buỗi lễ trang trọng đón nhận các thành tích chung mà nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua, các đợt hội thao và đặc biệt là cuộc thi của đơn vị của nghành và đất nước tổ chức
Vịnh dự hơn cả cho thầy và tro nhà trường trong buổi lễ đã được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Sở giáo dục và Đào tạo, của UBND huyện Mường Ảng tới dự, chúc mừng và trao các phần thưởng cho đơn vị. Đây là lời chúc mừng và động viên sâu sắc để trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tiếp tực giữ vững truyền thống cao quí, đồng thời tiếp tục phấn đấu hết sức mình để mang lại niệm tự hào và những vinh quang của nghiệp trồng người. Xin được cảm ơn những lời chúc, những đoá mà nghành, huyện đã dành cho đơn vị. Xin được cảm ơn tới các đơn ị, ban nghành đoàn thể đã tới chúc mừng và chung vui với nhà trường.
Ảnh 3
Đ/c Đinh Văn Sơn Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Ảng thừa uỷ quyền của UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc cho nhà trường
Bên cạnh đó tổ chức Công đoàn, đã có các phần thưởng giành cho các tập thể, cá nhân là các thầy cô giáo để khích lệ, động viên kịp thời các thành tích mà các thầy cô đã đạt được trong các hoạt động phong trào để khẳng định nhà trường không chỉ có chuyên môn vững chắc mà các hoạt động văn nghệ, thể thao, phong trào cũng rất được chú trong và đầu tư.
Như vậy đợt thi đua lần thứ nhất năm học 2020 – 2021 đã kết thúc bên cạnh các thành tích đáng tự hào đó chúng ta hãy cùng điểm lại một số thành tích tiêu biểu mà nhà trường đã đạt được: Được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc;  Giải nhì bóng chuyền nam nghành giáo dục tỉnh Điên Biên khối các đơn vị trực thuộc, giải cá nhân của tầy giáo Lê Như Tập cấp quốc gia trong cuộ thi giao thông cho nụ cười ngày mai… Đây là những thành tích chung góp phần làm nên một tập thể nhà trường vững mạnh.
Kết thúc bài viết xin được thay mặt cho các thầy cố giáo, các đồng chí nhân viên và các em học sinh xin được gửi lới cảm ơn sâu sắc tới Chi bộ, tập thể BGH, trưởng phó các đoàn thể và hội đồng sư phạm nhà trường đã giúp đỡ và cùng nhau cố gắng có thể có được những thành tích đáng tự hào như vậy. Sang một năm học mới xin được gửi tới toàn thể đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc một năm học mới với nhiều thành công và thật nhiều thắng lợi mới.

 

 

Nguồn tin: Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây