HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Chủ nhật - 18/10/2020 20:52
Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tiếp tục lập được những thành tích đáng trân trọng, tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, công nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", nhà trường được đề nghị tặng cờ thi đua của UBND tỉnh Điện Biên. Để đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2020, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức buổi Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021.
ảnh 1
Ông Cà Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu gợi ý, chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã cử ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm 4 đồng chí:

+ Ông Cà Văn Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường.

+ Ông Nguyễn Tiên Phong -  Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch Công đoàn.

+ Ông Nguyễn Bá Thư - Bí thư Đoàn trường.
 

ảnh 2
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị CB-CCVC trường PTDTNT THPT
 huyện Mường Ảng.

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe ông Cà Văn minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị cũng lắng nghe báo cáo tài chính năm học 2019-2020 từ bà Nguyễn Thị Quyên – Kế toán nhà trường, đồng thời nghe ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả về việc thực hiện nhiệm vụ công đoàn.  Hội nghị đã tập trung bàn chỉ tiêu chất lượng chuyên môn năm học 2020-2021 và thảo luận ý kiến, đóng góp cho dự thảo quy chế thi đua, khen thưởng năm học 2020-2021, quy chế thi đua học sinh.
 

ảnh 3
Bà Nguyễn Thị Quyên, Kế toán nhà trường thông qua báo cáo công tác tài chính

Hội nghị cũng đã thông qua kết quả thi đua chính quyền và công đoàn năm học 2019-2020. Trong đó có 01 viên chức được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 06 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; … viên chức là lao động tiên tiến; 03 viên chức được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo.

Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung, hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới. Đặc biệt thống nhất công tác đột phá của năm học này là xây đựng đội ngũ CB-GV-CNV nề nếp, kỉ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã kết thúc thành công, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi cán bộ-công chức-viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2020-2021 này.

Nguồn tin: Tổ CMTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây