TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO TẾT ẤM ÁP CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 15/01/2020 23:38
Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 cùng với đó là các kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng các hoạt động chuẩn bị đón tết Canh Tý 2020. Hòa chung không khí mừng Đảng mừng xuân mừng đất nước đổi mới và hướng tới các ngày lễ trọng đại của dân tộc trong năm 2020. Ngày 17 tháng 01 năm 2020 trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức buổi hội ý cơ quan để triển khai một số hoạt động trước và sau tết đồng thời trao một số xuất quà của ngành, của huyện và của đơn vị cho các đồng chí CBGV-NV trong cơ quan
Ngay từ đầu tháng năm học mới nhà trường đã tổ chức rà xoát hoàn cảnh của cá đồng chí CBGV-NV trong toàn đơn vị để kịp thời có những việc làm cụ thể giúp đỡ các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn trong cơ quan, và quan tâm tới các đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo.
Vào lúc 14h00’ ngày 17 tháng 01 năm 2020 trong không khí ấm áp, vui tươi tại phòng hhooij đồng của nhà trường toàn thể cơ quan đã có mặt từ khá sớm để tham dự cuộc hội ý cơ quan, và trao các phần quà. Dưới sự trủ chì của đồng chí Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường buổi hội ý, trao qua đã diễn ra nghiêm túc và đầm ấm.
IMG 1708
Thày giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà của Công Đoàn ngành cho các thầy có giáo và nhân viên trong đơn vị
Buổi hội ý hôm này không chỉ mang tính chất của việc triển khai các nhiệm vụ trước và sau tết mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đó là sự quan tâm của nghành, của các cấp chính quyền dành cho đơn vị, cho các đồng chí đang công tác tại trường. Bên cạnh đó đơn vị cũng đã có sự sát sao, chú ý tới đời sống của giáo viên và nhân viên - những người đang ngày đêm thầm lặng đóng góp và sự nghiệp trồng người.
Trong không khí bồi hồi của những ngày đầu xuân, ngày mà cả nước đang hướng tới lễ tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc thực sự đây chính là những lời chúc, những tình cảm sâu lắng nhất của nghành, các cấp chính quyền và của nhà trường dành cho các CBGV-NV của cơ quan để mang cái tết đến gần hơn nữa sau những bộn bề của công việc
IMG 1714
Thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, hiệu trường nhà trường đại diện đơn vị trao quà của hội chũ thập đỏ huyện cho Thầy giáo Trần Đức Thắng
Trong những năm qua Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng luôn phấn đấu thi đua lập thành tích để đóng góp công sức của đơn vị cho sự nghiệp giáo dục của huyện cúng như của tỉnh. Sự quan tâm kịp thời của các cấp lãnh đạo tới đơn vị đó là lời động viên tinh thần rất lớn để nhà trường nơi mà các đồng chí CBGV-NV đang công tác sẽ luôn cố gắng hơn nữa, thi đua hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, và là để đáp lại tình cảm, những tấm chân tình mà các cấp lahx đạo đã dành cho nhà trường.
Trong mười năm qua nhà trường luôn quan tâm tới đời sống của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong đơn vị và đó là tấm gương sáng để học sinh noi theo, để các thầy cô đưa vào tích hợp trong các bài giảng giúp các em học sinh yêu thương và đoàn kết với nhau hơn nữa, giúp các đồng chí nhân viên thêm phần yêu nghề và nhất là để giúp cho chúng ta lại gần nhau hơn.
IMG 1716
Thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch công đoàn cơ sở  trao quà cho các đồng chí nhân viên trong cơ quan
Các món quà tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm hết sức to lớn, là lời khẳng định rằng nghành nghề mà chúng ta đang chọn là nghành nghề của những người đang ngày đêm mang những tình cảm đó đến với học sinh, đến với nhữngvùng bản xa xôi của huyện Mường Ảng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của huyện của tỉnh.
Buổi trao quà kết thúc tuy chỉ diễn ra trong chưa đầy một giờ đồng hồ nhưng thời gian dường như đang lắng đọng lại để những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy sẽ còn mãi trong lòng mỗi chúng ta khi nghĩ lại những quãng ngày đã qua.
Theo âm lịch một năm mới sắp đến tiễn một năm cũ đã qua, thay mặt cho tổ chuyên môn Khoa học xã hội trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng được gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc mừng năm mới thành công, thắng lợi tới tất cả mọi người. Xin được cảm ơn tình cảm của các cấp lãnh đạo ban nghành đã chung tay cho sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Phạm Đức